Poly Bridge Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Poly Bridge được phát hành vào ngày 12 tháng 7 năm 2016

Giới thiệu về trò chơi

Giải phóng khả năng sáng tạo kỹ thuật của bạn với một trình mô phỏng xây dựng cây cầu hấp dẫn và mới mẻ với tất cả các tiếng chuông và còi. Tận hưởng hàng giờ giải câu đố dựa trên vật lý trong Chiến dịch và sau đó nhảy vào Hộp cát để tạo thiết kế cầu và câu đố của riêng bạn. Thách thức bạn bè và những người còn lại trong cộng đồng Steam Workshop để giải các câu đố của bạn và tải xuống các cấp độ khác do những người chơi khác gửi. Một trò chơi xây cầu tuyệt vời sẽ như thế nào nếu không có Hộp cát tuyệt vời không kém? Đi hoang dã và tạo ra cây cầu phức tạp nhất mà thế giới từng thấy, hoặc chỉ là một sáng tạo vô lý đẩy cơ chế của trò chơi sang một hướng mới và nếu bạn cảm thấy như nó xuất bản thiết kế của bạn trực tuyến dưới dạng câu đố trên Workshop cho mọi người thử và giải quyết!

Cách tải xuống và cài đặt Poly Bridge

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xuống Poly Bridge xong, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Poly.Bridge.v1.0.7.zip” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Poly Bridge và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Atelier Sophie: The Alchemist of the Mysterious Book DX Full Crack miễn phí (v1.02)

Tải xuống miễn phí Poly Bridge

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Poly Bridge với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: 1 GHz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: 512Mb
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng: 150 MB dung lượng trống

 

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game This Is The Police 2 Full Crack miễn phí (v1.0.7)
Next articleTải game Kindergarten Full Crack miễn phí (v1.4)