Police Tactics: Imperio Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Police Tactics: Imperio được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2016

 

Giới thiệu về trò chơi

Trong POLICE TACTICS: IMPERIO, bạn sẽ vào vai Harvey Croft và đảm nhận văn phòng bỏ trống của cảnh sát trưởng. Bạn có trách nhiệm tuân thủ luật pháp và trật tự ở Newport Falls. Điều phối các phương tiện cấp cứu và nhân viên của khu vực thành phố và ngăn chặn tội phạm. Hãy chắc chắn rằng không có tội phạm nào không bị trừng phạt và kết tội thủ phạm! Bạn là tuyến phòng thủ đầu tiên trong cuộc chiến chống tội phạm có tổ chức. Bạn phải ngăn chặn tội phạm hoành hành và hạ gục con cá lớn trước khi quá muộn. Thu thập và kiểm tra một loạt các bằng chứng và bảo vệ thành phố của bạn trước khi nó chìm vào một đầm lầy tội phạm. Sử dụng các đơn vị cảnh sát của bạn với tiềm năng đầy đủ của họ. Đào tạo và triển khai các điều tra viên hiện trường tội phạm, các đơn vị đặc biệt, sĩ quan cảnh sát và thám tử. Quản lý trụ sở chính của bạn và sử dụng ngân sách của bạn một cách tốt nhất để đảm bảo các tiêu chuẩn tốt nhất về thực thi pháp luật và phòng vệ nguy cơ. Với thành công ngày càng tăng trong cuộc chiến chống tội phạm có tổ chức, bạn sẽ đảm nhận trách nhiệm lớn hơn và mở khóa các khu vực, đơn vị và cải tiến mới. Giải quyết các trường hợp thú vị, điều tra các tội phạm vốn và ngăn chặn các tội nhẹ hàng ngày. Liệu bạn có thể hoàn thành công việc của cha mình và đưa IMPERIO vào vị trí của nó một lần và mãi mãi không?

  Tải game NightSky Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt chiến thuật cảnh sát: Imperio

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Police Tactics: Imperio, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Police Tactics: Imperio” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Police Tactics: Imperio và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Police Tactics: Imperio Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Police Tactics: Imperio với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Raging Loop Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7/8/10
 • CPU: Bộ xử lý lõi tứ Intel Core i5 với 3 GHz hoặc tương đương
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Card đồ họa tương thích DirectX 11 với VRAM 1GB (GeForce GTX 700 series hoặc tương đương | ATI Radeon HD 79xx hoặc tương đương)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Traffix Full Crack miễn phí
Next articleTải game London Detective Mysteria Full Crack miễn phí (v1.6)