Paw Patrol: On A Roll! Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Paw Patrol: On A Roll! được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2018

 

Giới thiệu về trò chơi

Không có công việc nào là quá lớn, không có con chó nào là quá nhỏ! PAW Patrol đã sẵn sàng để cứu cả ngày trong Adventure Bay trong 16 nhiệm vụ giải cứu thú vị, nhưng họ chỉ có thể thực hiện điều đó với sự giúp đỡ của bạn! Giúp mỗi chú chó con sử dụng khả năng độc đáo của chúng để giải cứu bạn bè và giữ cho cộng đồng của chúng được an toàn. Nhảy vào tám địa điểm tuyệt vời của Vịnh Phiêu lưu, bao gồm Nông trại của Nông dân Yumi, Núi Jake, một hẻm núi sa mạc, dưới những con sóng, và hơn thế nữa! Hãy sẵn sàng cho hành động giải đố vui nhộn dựa trên nền tảng PAW Perfect dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi với tất cả các chú chuột con của PAW Patrol! Đặc trưng:

 • Ryder và tất cả tám chú chuột con PAW Patrol, bao gồm cả Everest & Tracker!
 • 16 cuộc phiêu lưu táo bạo đặt tại 8 địa điểm của Vịnh Adventure!
 • Những khả năng đặc biệt của chú chó con cần được sử dụng cho mỗi lần giải cứu!
 • Chơi như hai chú chuột con khác nhau cho mỗi nhiệm vụ!
  Tải game Hokko Life Full Crack miễn phí (v0.55.38)

Cách tải xuống và cài đặt Paw Patrol: On A Roll!

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Once Paw Patrol: On A Roll! hoàn tất quá trình tải xuống, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén để Paw Patrol: On A Roll!” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong Paw Patrol: On A Roll! thư mục và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Paw Patrol: On A Roll! Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Paw Patrol: On A Roll! Tải xuống miễn phí với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game The Longest Road On Earth Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7/8/10
 • CPU: Intel Core 2 Quad Q6600 (2,4 GHz) hoặc AMD tương đương
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce GT 430 (1024 MB)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX
 • Ghi chú bổ sung: Windows Vista và DirectX® 9.0b trở xuống không được hỗ trợ

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Atomic Society Full Crack miễn phí (v1.0)
Next articleTải game Believe Full Crack miễn phí