Patron Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Patron được phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Patron được xây dựng dựa trên nền tảng được đặt ra bởi các yếu tố chính của thể loại xây dựng thành phố sinh tồn và nâng cao trải nghiệm với một cây nghiên cứu lớn và bằng cách đưa các động lực xã hội phức tạp vào trò chơi và thể loại nói chung. Hạnh phúc, tính năng đơn giản tiêu chuẩn của tất cả các trò chơi như vậy, trong trường hợp của Patron là một hệ thống trò chơi hoàn chỉnh theo đúng nghĩa của nó. Patron bắt đầu tương tự như các trò chơi khác trong thể loại, nhưng sau đó chuyển sang khám phá sự phức tạp của xã hội và ý nghĩa của việc thực sự điều hành một xã hội chứ không chỉ là một thành phố đầy ô tô. Mỗi người dân trong thị trấn đều có những nhu cầu, mong muốn và những vấn đề khiến anh ta khó chịu hoặc khiến anh ta hạnh phúc. Một số công dân quan tâm hơn đến vấn đề nhập cư, trong khi những người khác lại lo lắng hơn về các vấn đề liên quan đến thuế. Nếu quan điểm của người dân về chủ đề này phù hợp với những gì chính quyền thị trấn (BẠN, người chơi) đang làm, anh ta sẽ rất vui. Hoạt động theo cách khác xung quanh.

  Tải game Oneshot Full Crack miễn phí

Cách tải xuống & cài đặt Patron

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Patron, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Patron” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Người bảo trợ và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Patron

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Patron với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Disc Golf Valley Full Crack miễn phí (v1.096)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows® 10 (64-bit)
 • CPU: Intel® Core ™ i5-3470 hoặc AMD Ryzen ™ 3 1200
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce GTX 1050 3 GB hoặc AMD Radeon ™ RX 560 4 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 10 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Tales of Maj’Eyal Full Crack miễn phí (v1.7.4 & ALL DLC’s)
Next articleTải game The Dream Machine Full Crack miễn phí (v1.0.5 & ALL CHAPTERS)