Tải game Ouroboros Dungeon Full Crack miễn phí (v029)

Ouroboros Dungeon Miễn phí Tải xuống Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Ouroboros Dungeon được phát hành vào ngày 5 tháng 5 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Hầm ngục Ouroboros là một nơi bị nguyền rủa. Không có kết thúc cho nó. Như biểu tượng Ouroboros của con rắn đang tự ăn đuôi của mình. Một anh hùng bị nguyền rủa được đặt ra với thách thức để phá vỡ vòng lặp này. Bạn sẽ đủ mạnh mẽ? Trò chơi này lấy tất cả niềm vui từ các game nhập vai hành động của những năm 90 và đưa vào một ngục tối thủ tục vô hạn kỳ quặc. Bạn sẽ khám phá vô số hành lang và căn phòng, tìm kiếm kho báu và chiến lợi phẩm để trở nên mạnh mẽ hơn để đối mặt với thử thách. Nhưng hãy cẩn thận, không có nơi nào an toàn trong ngục tối. Theo dõi chiến lược của kẻ thù, vì chúng cũng phát triển trong suốt quá trình chơi.

Cách tải xuống và cài đặt Ouroboros Dungeon

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Ouroboros Dungeon, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén vào Ouroboros Dungeon” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Ouroboros Dungeon và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Ouroboros Dungeon

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Ouroboros Dungeon bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10
 • CPU: Intel® Core ™ i3 trở lên
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: DX9 (mô hình đổ bóng 3.0) hoặc DX11 với khả năng cấp tính năng 9.3.
 • Dung lượng: 300 MB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Chơi tốt nhất với Bộ điều khiển

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu