Omno Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Omno được phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Omno đưa bạn đi trong một cuộc hành trình khám phá qua một thế giới kỳ quan cổ đại. Đó là một cuộc phiêu lưu một người chơi đầy những câu đố, bí mật và những trở ngại cần vượt qua. Sức mạnh của một nền văn minh đã mất sẽ đưa bạn vào một nhiệm vụ hoành tráng xuyên qua những khu rừng tươi tốt, sa mạc đầy nắng và các vùng lãnh nguyên băng giá – thậm chí lên tận mây xanh. Trên con đường của mình, bạn sẽ khám phá một thế giới sôi động với đầy đủ các dạng sống kỳ lạ và tuyệt vời, từ những sinh vật nhỏ dễ thương đến những người khổng lồ bí ẩn, và mọi thứ ở giữa.

Cách tải xuống và cài đặt Omno

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Omno, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Omno” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Omno và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Wobbledogs Full Crack miễn phí

Tải xuống miễn phí Omno

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Omno với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10
 • CPU: CPU Intel hoặc AMD Dual Core
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Card AMD hoặc NVIDIA cấp tính năng DirectX 10 với VRAM 1 GB
 • Dung lượng: 5 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Lamp Chronicle Full Crack miễn phí (v0.9.13.7199)
Next articleTải game Traffix Full Crack miễn phí