No Longer Home Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. No Longer Home được phát hành vào ngày 30 tháng 7 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Bo và Ao đang tốt nghiệp đại học và chuẩn bị rời khỏi căn hộ mà họ đã sống cùng nhau được một năm. Do hạn chế về thị thực, Ao buộc phải quay trở lại Nhật Bản, để lại Bo ở Anh. Vỡ mộng vì cuộc sống hậu giáo dục và bị chính phủ đẩy sang một bên, những người không muốn họ ở đó, cả hai đều đang cố gắng đối mặt với tương lai không chắc chắn của họ. Và sâu bên dưới căn hộ ở Nam London của họ, một cái gì đó đang phát triển … Đi lang thang qua một căn hộ thân mật và xem xét những đồ dùng hàng ngày của Bo và Ao. Ăn BBQ, chơi trò chơi điện tử và thức khuya chỉ nói chuyện trên giường. Theo dõi các hoạt động hàng ngày và các cuộc trò chuyện của hai sinh viên đồng tính, không phải nhị phân và bạn bè của họ. Làm quen với Lu, người bạn cùng phẳng mới có nhiều mắt và giống động vật. No Longer Home ra đời khi các nhà phát triển bị buộc phải xa nhau sau khi học đại học và quyết định giữ liên lạc bằng cách làm việc cùng nhau trong một trò chơi. Bộ đôi phát triển Hana và Cel đã chọn dự án này như một cách để khám phá và thể hiện những cảm xúc khi nói lời tạm biệt.

  Tải game Eco Full Crack miễn phí (v0.9.3.6)

Cách Tải xuống & Cài đặt Không còn Trang chủ

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong No Longer Home, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to No Longer Home” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Không còn Trang chủ và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí không còn trang chủ

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Không còn Trang chủ bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Halo Wars: Definitive Edition Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 SP1
 • CPU: Intel i3 hoặc tương đương
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: GPU tương thích DirectX 11
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 1 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Tai nghe được đề xuất

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Action Arcade Wrestling Full Crack miễn phí (v1.1.4)
Next articleTải game Siralim Ultimate Full Crack miễn phí (v0.10.12)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here