Never Alone Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Never Alone được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2014

 

Giới thiệu về trò chơi

Trải nghiệm hành trình sử thi của Nuna và Fox khi họ tìm kiếm nguồn gốc của một trận bão tuyết vĩnh cửu đe dọa sự tồn tại của mọi thứ họ từng biết. Never Alone là một nền tảng giải đố trong không khí được phát triển với sự hợp tác của Iñupiat, một người bản địa Alaska, được đúc kết từ một câu chuyện truyền thống đã được chia sẻ qua nhiều thế hệ. Hướng dẫn cả hai nhân vật trong chế độ chơi đơn hoặc chơi hợp tác với một người bạn khi bạn đi xuyên qua lãnh nguyên băng giá, nhảy qua những tảng băng nguy hiểm, bơi qua các hang động dưới nước và đối mặt với những kẻ thù vừa lạ vừa quen. (LƯU Ý: Chơi co-op cục bộ yêu cầu ít nhất một Xbox 360 hoặc bộ điều khiển trò chơi tương đương). Trong hơn 75 danh sách “Hay nhất năm 2014” và người chiến thắng “Trò chơi ra mắt hay nhất” tại Giải thưởng trò chơi BAFTA 2015 cũng như “Trò chơi của năm” và “Tác động đáng kể nhất” tại Giải thưởng trò chơi cho thay đổi năm 2015, gần 40 người Alaska bản địa người lớn tuổi, người kể chuyện và các thành viên cộng đồng đã đóng góp vào việc tạo ra trò chơi. Bạn sẽ khám phá những môi trường đầy cảm hứng, thực hiện những hành động anh hùng và gặp gỡ những nhân vật huyền thoại trong những câu chuyện của Iñupiaq – tất cả đều được thuật lại bởi một người kể chuyện bậc thầy bằng ngôn ngữ Iñupiaq.

  Tải game Kinkoi: Golden Loveriche Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Never Alone

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Never Alone, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Never Alone” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Never Alone và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Never Alone

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Never Alone với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Dragon Quest Builders 2 Full Crack miễn phí (v1.7.3)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: Intel Core 2 Duo E4500 @ 2,2 GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 5600+ @ 2,8 GHz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce 240 GT hoặc Radeon HD 6570
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Cần có Xbox 360 hoặc gamepad tương đương để co-op cục bộ

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Vampire: The Masquerade – Out For Blood Full Crack miễn phí
Next articleTải game Himawari – The Sunflower – Full Crack miễn phí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here