Tải game Nearly Dead Full Crack miễn phí

Tải xuống trò chơi PC miễn phí gần chết được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Gần Chết được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Gần Chết là một trò chơi điện tử sinh tồn thế giới mở 2D. Đó là về cuộc đấu tranh của bạn để cố gắng tồn tại trong một tình huống tàn khốc, nơi những con quỷ từ một chiều không gian khác đã biến hầu hết nhân loại thành thây ma và những thứ vô nhân đạo. Bạn sẽ đối mặt với ngày tận thế này và vượt qua thời kỳ khó khăn bằng mọi cách, nếu không bạn sẽ trở thành một trong số ‘chúng’. Nói về phương pháp, không phải lúc nào cũng cần thiết phải nghiền nát đầu của zombie. Bạn phải tập hợp những người sống sót khác, thiết lập một khu định cư, chế tạo một chiếc xe tải ngày tận thế và chuẩn bị nhiều nguồn cung cấp khác nhau cho các kế hoạch tiếp theo để tồn tại. Trận chiến diễn ra trong thời gian thực. Và đôi khi các chi bị cắt bỏ. Nếu bạn bị chảy máu, máu sẽ tự nhiên dính trên tường, và cũng tạo thành vũng trên sàn nhà. Đôi khi nó có thể bị tràn. Tất cả đều được thể hiện trong trò chơi. ND triển khai ‘hệ thống đường ngắm’ và ‘cơ chế tầm nhìn’, vì vậy bạn sẽ phải quan sát xung quanh thường xuyên để xem ai đang ở phía sau mình và cảnh giác với những ai đang ở ngoài góc của lối đi. Bạn nên thực sự cẩn thận khi về nhà vào đêm tối. ND chỉ có thể điều khiển một nhân vật người chơi trong phiên bản truy cập sớm, nhưng cũng sẽ thêm bạn đồng hành NPC. NPC đồng hành sẽ được thực hiện để chạy trên AI thông qua đa luồng. Vì vậy, bạn sẽ chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù với những người bạn đồng hành NPC của mình. Và bạn sẽ phải đối đầu với nhiều loại kẻ thù. Zombies là lực lượng chính bây giờ, nhưng những sinh vật sống khác nhau như ma quỷ sẽ được thêm vào. Nhân vật chính của trò chơi không nhất thiết phải là con người. Trong ND, sinh vật được nhân hoá có thể là nhân vật chính hoặc bạn đồng hành. Đợi đã! Họ có phải là hình người? Trên thực tế, ND có kế hoạch được thiết kế để cung cấp cho bạn khả năng chơi như những sinh vật sống khác như ngựa, bò và chuột.

Cách tải xuống và cài đặt gần như đã chết

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi quá trình tải xuống gần như đã chết, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành gần chết” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Gần Chết và chạy ứng dụng exe.
  5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí gần chết

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Gần Chết bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 10
  • CPU: i3
  • RAM: RAM 4 GB
  • DirectX: Phiên bản 12

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu