Tải game Murder Diaries Full Crack miễn phí

Murder Diaries Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Murder Diaries được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Trong Nhật ký sát nhân, bạn theo dõi một cách trừu tượng lời kể của một người đàn ông trẻ về cuộc đời và suy nghĩ của anh ta. Điều này dẫn bạn thẳng vào một bí ẩn giết người không giống như bạn từng thấy trước đây. Tìm hiểu những gì đã xảy ra, khám phá cảnh quan hấp dẫn và môi trường trừu tượng và tận hưởng cách kể chuyện ly kỳ. Thu thập các mảnh của câu chuyện trong khi tự do trôi qua các môi trường liên quan và đắm mình vào một câu chuyện hấp dẫn đầy máu và giết người. A phải có đối với bất kỳ người hâm mộ thực sự nào của thể loại kinh dị và bất kỳ ai thích một bí ẩn giết người vượt ra ngoài những câu chuyện kể thông thường.

Cách tải xuống & cài đặt Nhật ký về kẻ giết người

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Murder Diaries, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Murder Diaries” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Nhật ký Sát nhân và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Murder Diaries Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Murder Diaries bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Thắng 7
 • CPU: i5
 • RAM: RAM 4000 MB
 • Card Đồ Họa: Geforce GTX 960
 • Dung lượng: 7000 MB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Không có yêu cầu cụ thể.

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu