Monster Slayers Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Monster Slayers được phát hành vào ngày 23 tháng 3 năm 2017

 

Giới thiệu về trò chơi

Được phát triển bởi Nerdook (Reverse Crawl, Vertical Drop Heroes), Monster Slayers là sự tái hiện hoàn toàn của game ăn khách trên nền web miễn phí cùng tên, đã được chơi hơn 4 triệu lần trên cổng trò chơi Kongregate. Là một cuộc phiêu lưu RPG xây dựng boong giống như giả mạo, Monster Slayers sử dụng một hệ thống chiến đấu dựa trên thẻ sáng tạo và cho phép bạn tùy chỉnh một boong cho phù hợp với phong cách chơi của mình. Tạo một anh hùng mới để tham gia Monster Slayers Guild và chọn con đường của bạn qua Thung lũng phương Bắc đầy hiểm nguy khi bạn thực hiện nhiệm vụ đánh bại Harbinger huyền thoại và trở thành Monster Slayer thực sự. Đặc trưng:

 • Chiến đấu với yêu tinh bất tử, sư tử ngoài vòng pháp luật, những con rồng hùng mạnh và những kẻ thù quái dị khác bằng cách sử dụng hệ thống chiến đấu dựa trên thẻ bài độc đáo
 • Định hình chiến lược bộ bài của bạn khi bạn có được những lá bài mới từ những người buôn bán, rương kho báu và đồng minh
 • Thu thập danh tiếng từ mỗi lần chạy để mở khóa các khả năng mới có thể được sử dụng bởi các anh hùng trong tương lai
 • Mỗi màn chơi đều khác nhau: các cấp độ, cuộc chạm trán với kẻ thù và chiến lợi phẩm được tạo ngẫu nhiên
 • Chọn từ sáu lớp khác nhau: Rogue, Ranger, Knight, Barbarian, Cleric, Wizard
 • Tuyển những người bạn đồng hành cùng bạn thực hiện nhiệm vụ và tận dụng khả năng đặc biệt của họ
 • Trang bị cho anh hùng của bạn chiến lợi phẩm tăng chỉ số để nâng cao cơ hội chiến thắng
 • Chiến đấu cho vị trí của bạn ở đầu bảng xếp hạng Monster Slayers
 • Lấy cảm hứng từ game nhập vai xây dựng boong rất được yêu thích, Dream Quest, được tạo ra bởi Peter Whalen (Hearthstone)
  Tải game Stealth Bastard Deluxe Full Crack miễn phí (Complete Edition)

Cách tải xuống và cài đặt Monster Slayers

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Monster Slayers, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Monster Slayers” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Monster Slayers và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Monster Slayers

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Monster Slayers bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Deathspank Trilogy Full Crack miễn phí (Incl. ALL DLC’s)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows XP / Vista / 7/8
 • CPU: Bộ xử lý 2 GHz (Lõi kép)
 • RAM: RAM 256 MB
 • Card Đồ Họa: Card đồ họa 3D tương thích OpenGL 2.1 với 256 MB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng: 40 MB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 9.0c

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game NSFW ~ Not a Simulator For Working Full Crack miễn phí
Next articleTải game Stifled – Echolocation Horror Mystery Full Crack miễn phí