Momodora III Tải xuống miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Momodora III được phát hành vào ngày 1 tháng 7 năm 2014

 

Giới thiệu về trò chơi

Momodora III là một trò chơi nền tảng hành động cổ điển với nhiều loại vật phẩm và bí mật. Đây là phần thứ ba của loạt Momodora, mặc dù chơi các tựa trước đó là không cần thiết để thưởng thức trò chơi! Trò chơi bắt đầu từ phong cách của Momodora II và tập trung nhiều hơn vào thiết kế cấp độ tuyến tính, tương tự như tiêu đề đầu tiên trong series. Nó theo sau một câu chuyện đơn giản xoay quanh những sự xuất hiện kỳ ​​lạ đột ngột tại ngôi làng KoHo. Người dân trong làng cử hai nữ tu sĩ, Momo và Dora, để điều tra sự việc. Đặc trưng:

 • 6 giai đoạn thông thường, cộng với một giai đoạn bí mật!
 • Các vật phẩm cho phép bạn tùy chỉnh cách chơi của mình
 • Lựa chọn khó khăn
 • Một số bí mật, và hơn thế nữa !!

Cách tải xuống và cài đặt Momodora III

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Momodora III, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang Momodora III” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Momodora III và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Zelter Full Crack miễn phí (v0.4.03)

Tải xuống miễn phí Momodora III

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Momodora III bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7
 • CPU: Pentium hoặc bộ xử lý tương đương
 • RAM: 128 MB RAM
 • Card Đồ Họa: Card đồ họa tương thích DirectX 8 với bộ nhớ video ít nhất 32MB
 • DirectX: Phiên bản 8.0
 • Dung lượng: 50 MB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX 8
 • Ghi chú bổ sung: Độ phân giải màn hình 800ˣ600 trở lên với màu 16 bit hoặc 32 bit
  Tải game Nelke & The Legendary Alchemists ~Ateliers Of The New World~ Full Crack miễn phí (v1.03)

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Maui Mallard In Cold Shadow Full Crack miễn phí (v1.0)
Next articleTải game ASPEN: Uncanny Home Full Crack miễn phí