MDK 2 Tải xuống miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. MDK 2 được phát hành vào ngày 1 tháng 5 năm 2000

 

Giới thiệu về trò chơi

Kurt Hectic đã trở lại để cứu vũ trụ. Lần này, anh ấy được hợp tác với Tiến sĩ thiên tài Hawkins và chú chó robot 6 chân mang súng, Max. Cùng nhau, họ phải lén lút, vượt qua và không nghĩ đến kẻ thù của họ khi họ cố gắng giành lại trái đất khỏi sự đe dọa hèn hạ của người ngoài hành tinh.

Cách tải xuống và cài đặt MDK 2

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Khi MDK 2 được tải xuống xong, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang MDK 2” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục MDK 2 và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Disc Creatures Full Crack miễn phí

Tải xuống miễn phí MDK 2

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải MDK 2 với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: các cửa sổ
  • CPU: Pentium 300Mhz
  • RAM: 64 MB
  • Card Đồ Họa: DirectX
  • DirectX®: 7
  • Ổ cứng: 650 MB
  • Âm thanh: Âm thanh trực tiếp

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game MDK Full Crack miễn phí (v1.0)
Next articleTải game Horse Club Adventures Full Crack miễn phí (v20210428)