Masquerada: Songs and Shadows Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Masquerada: Songs and Shadows được phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2016

 

Giới thiệu về trò chơi

Điều hướng những lừa dối được che giấu và phép thuật chết người của một thành phố Venice sống động trong game nhập vai tạm dừng chiến thuật được lồng tiếng đầy đủ này. Trong Citte della Ombre đầy hỗn loạn, tôn giáo không hề bị lung lay. Chỉ những bài hát về những việc làm của một người mới mang di sản của Ombrian vượt qua cái chết. Những người nắm giữ quyền lực dù là nhỏ nhất cũng sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo bài hát của họ được tồn tại. Nhập Mascherines – những chiếc mặt nạ cấp cho người sử dụng chúng sức mạnh để chuyển đổi các nguyên tố và sử dụng phép thuật hủy diệt. Người Mascherines đã duy trì một nền văn hóa bất bình đẳng giữa các bang hội đói khát quyền lực được gọi là Masquerada và các tầng lớp thấp hơn nghèo khó, Contadani. Một cuộc nội chiến kéo dài, do phiến quân Contadani đánh cắp Mascherines từ Masquerada gây ra, chỉ để lại vết sẹo của sự ngờ vực trên Citte kể từ đó. Một trong những tay súng cừ khôi nhất của Ombre, Cicero Gavar, đã bị lưu đày vì tội chống lại nhà nước cách đây 5 năm, nhưng giờ đây anh ta được triệu tập trở lại Ombre để giải quyết vụ bắt cóc bí ẩn của nhà ngoại giao Razitof Azrus. Khi các thành viên khác của Masquerada tham gia cuộc điều tra của anh ta, tất cả đều nghi ngờ lẫn nhau trong nền văn hóa lừa dối này, niềm tin của họ sẽ bị đẩy đến giới hạn khi một âm mưu sâu hơn ẩn nấp trong bóng tối của Ombre.

  Tải game Football Manager 2019 Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Masquerada: Songs and Shadows

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi tải xong Masquerada: Songs and Shadows, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Masquerada: Songs and Shadows” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Masquerada: Songs and Shadows và chạy ứng dụng exe.
  5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Masquerada: Songs and Shadows

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Masquerada: Bài hát và Bóng tối với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Voidigo Full Crack miễn phí (v0.0.8)

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Windows 7
  • CPU: Intel Core i3 2,4 GHz
  • RAM: RAM 4 GB
  • Card Đồ Họa: Đồ họa HD Intel 4400
  • Dung lượng: 16 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Company of Crime Full Crack miễn phí (v1.0.5.1092)
Next articleTải game Death Trash Full Crack miễn phí (v0.7.13)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here