MASS Builder Miễn phí Tải xuống Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. MASS Builder được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2019

 

Giới thiệu về trò chơi

“Một tương lai nơi con người sống trong một thế kỷ thịnh vượng và công nghệ tiến bộ vượt không gian và thời gian,” đó là điều mà nhân loại đáng lẽ phải có nếu không có sự xuất hiện đột ngột của những con quái vật vô danh trong khoảng không. Một phần lớn nhân loại đã biến mất trong khoảnh khắc này. Chiến tranh vì sự sống còn của nhân loại đã nổ ra trên toàn thế giới, thay đổi cảnh quan và các khu định cư thành các chiến địa. Nhân loại buộc phải chuyển đến các nơi trú ẩn và phát minh lại công nghệ của họ thành vũ khí chiến tranh, công nghệ MASS. MASS Builder là một game nhập vai hành động với người chơi lái MASS (Bộ đồ giáp tấn công cơ khí) với tư cách là chỉ huy của một công ty quân sự tư nhân, lên đường giúp chống lại mối đe dọa từ Quark. Bạn sẽ xây dựng, tùy chỉnh và chiến đấu để giải cứu thế giới, hoặc ít nhất, có được niềm vui khi tạo và tùy chỉnh những bộ đồ cơ khí hoàn hảo của mình. Trò chơi có hệ thống tùy chỉnh chuyên sâu có sự phân biệt rõ ràng giữa trang bị mang lại trạng thái và trang bị mang tính thẩm mỹ thuần túy. Bạn sẽ có thể tùy chỉnh mọi thứ để phù hợp với lối chơi của mình trong khi vẫn trông đẹp mắt trong trận chiến cơ học nhịp độ nhanh này.

  Tải game Everybody’s Gone To The Rapture Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt MASS Builder

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong MASS Builder, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang MASS Builder” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục MASS Builder và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí MASS Builder

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải MASS Builder bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Transroad: USA Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • CPU: Intel Core i5 trở lên / AMD Phenom II X3 trở lên
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 trở lên / AMD Radeon RX 560 trở lên
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: DirectSound tương thích

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Sunset Drive 1986 Full Crack miễn phí
Next articleTải game Crystal Caves HD Full Crack miễn phí (v1.0)