London Detective Mysteria Tải xuống Miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. London Detective Mysteria được phát hành vào ngày 31 tháng 7 năm 2019

 

Giới thiệu về trò chơi

Sinh nhật của Nữ hoàng là để trở thành người thừa kế của Nhà Whiteley ra mắt xã hội thượng lưu, nhưng một tâm hồn ham học hỏi cầu xin nhiều hơn các bữa tiệc khi cô tình cờ khám phá ra nhiều điều tò mò ẩn trong những góc tối nhất của London. Giúp rèn luyện bản năng thám tử mới chớm nở của Lady Whiteley, kiểm soát hiện tại của cô ấy để khám phá những bí ẩn trong quá khứ của cô ấy và phát triển một mối liên kết không thể phá vỡ với một trong nhiều nhân cách rạng rỡ từ các tác phẩm viễn tưởng nổi tiếng. Tìm kiếm tình yêu với những tính cách được truyền cảm hứng từ những nhân vật và tác phẩm viễn tưởng nổi tiếng, bao gồm Thám tử Holmes, Kẻ trộm quý ông, Jack the Ripper, v.v. Những quyết định được đưa ra xuyên suốt sẽ không chỉ mang lại những phần thưởng đặc biệt, mà còn định hình liệu tình yêu có ở trong tương lai của Quý bà Whiteley hay không hay số phận có nhiều hậu quả đáng tiếc hơn trong tâm trí. Thay đổi tên của Lady Emily Whiteley để tạo dấu ấn cá nhân, sau đó tùy chỉnh thêm trải nghiệm chơi của bạn bằng cách điều chỉnh tốc độ văn bản, chuyển đổi hiệu ứng hình ảnh và thậm chí điều chỉnh âm lượng nói của từng nhân vật yêu thích của bạn. London Detective Mysteria đến với Windows PC lần đầu tiên, với cả nó và phiên bản tiếng Anh “PlayStation®Vita” bao gồm tất cả nội dung trước đây độc quyền cho phiên bản PlayStation Vita Nhật Bản được gọi là Eikoku Tantei Mysteria: The Crown.

  Tải game The Secret Of Monkey Island: Special Edition Full Crack miễn phí (GOG)

Cách tải xuống và cài đặt London Detective Mysteria

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Thám tử Luân Đôn, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất đến Bí ẩn Thám tử Luân Đôn” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Thám tử bí ẩn London và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Thám tử bí ẩn London

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Thám tử London với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Maximum Override Full Crack miễn phí (v1.01)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7+
 • CPU: Intel (R) Core (TM) i7-8550U @ 1,80 GHz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: Đồ họa Intel (R) UHD 620
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 4 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích với DirectX 11.0

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Police Tactics: Imperio Full Crack miễn phí (v1.2102)
Next articleTải game Live the Life Full Crack miễn phí (v0.0.2)