Live the Life Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Live the Life được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Chào mừng đến với Port-Anthony. Một thị trấn nhỏ gần đây đã bắt đầu thu hút giới trẻ với góc nhìn của nó. Chọn giao diện của bạn và trở thành một trong những người bắt đầu cuộc sống mới của họ ở một thành phố mới.
Bắt đầu với một căn hộ hoặc sống trên đường phố, trò chơi không giới hạn bạn trong sự lựa chọn của bạn. Khám phá khu vực lân cận của bạn và tìm nơi mua đồ nội thất, thực phẩm và quần áo. Kiếm tiền và tiêu tiền, cho phép bản thân bất cứ điều gì bạn muốn. Hãy để mắt đến sức khỏe của bạn. Đừng đóng băng vào những đêm lạnh giá. Uống nước vào những ngày nắng nóng… Khám phá khu vực mà không cần tải màn hình. Bạn sẽ có quyền truy cập vào một trong các quận của Port-Anthony, số lượng trong số đó sẽ tăng lên với các bản cập nhật mới. Ngoài ra, các bản cập nhật thường xuyên sẽ bổ sung các hoạt động và cơ sở mới cho các khu vực có sẵn tại thời điểm đó. Ý tưởng của trò chơi không phải là tạo ra thế giới lớn nhất, mà là làm cho nó phức tạp và thoải mái nhất có thể, để người chơi cảm thấy thoải mái và biết mọi ngóc ngách của thành phố. Nói chung – cung cấp thế giới mà bạn thực sự muốn sống. Với góc nhìn thứ nhất, bạn hoàn toàn đắm chìm trong thế giới trò chơi hấp dẫn, mở ra cơ hội mới để tương tác với môi trường xung quanh. Giờ đây, thật vui và thú vị khi khám phá thế giới. Những hành động thông thường được cảm nhận theo một cách mới. Giờ đây, bạn có thể cảm thấy mình là một phần của thế giới mà không cần phải dừng lại. Thật khó để không hiểu những lợi ích của tầm nhìn thứ nhất nhưng bạn phải tự mình cảm nhận nó.

  Tải game Teenage Mutant Ninja Turtles: Mutants in Manhattan Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Live the Life

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Live the Life, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Live the Life” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Live the Life và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Live the Life

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Live the Life với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Rusty Lake: Roots Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10
 • CPU: AMD Ryzen 3 3200G hoặc Intel Core i3-8100
 • RAM: RAM 6 GB
 • Card Đồ Họa: AMD R7 360 hoặc GeForce GTX 660
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 20 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game London Detective Mysteria Full Crack miễn phí (v1.6)
Next articleTải game Racing Glider Full Crack miễn phí