Legion Gold Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Legion Gold được phát hành vào ngày 9 tháng 7 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Legion Gold là một trò chơi chiến thuật cấp cao kết hợp các yếu tố chiến lược và chiến thuật trong một cuộc phiêu lưu độc đáo của Đế chế La Mã. Kiểm soát các đội quân rộng lớn và cố gắng tạo ra một Đế chế ở cấp chiến lược. Ở cấp độ chiến thuật, hãy định vị quân đội của bạn và sử dụng những đội hình tốt nhất để đạt được chiến thắng. Mỗi bản đồ có thể được chơi lại nhiều lần trong các cài đặt khác nhau, với các quốc gia khác nhau, mang đến cho bạn hàng giờ chơi game. Trong Legion Gold, người chơi có thể chỉ huy những đội quân khổng lồ hành quân khắp thế giới cổ đại và xây dựng những thành phố hùng mạnh tồn tại qua nhiều thời đại đồng thời đứng giữa máu và bùn trên chiến trường và chỉ huy hành động chiến thuật của mọi trận chiến! Được các game thủ cũng như các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt, Legion Gold là phiên bản mở rộng và cải tiến của người tiền nhiệm của nó, Legion, và không chỉ bao gồm trò chơi gốc mà còn bao gồm một gói mở rộng khổng lồ. Bản mở rộng mang đến cho game thủ nhiều giờ chơi hơn trên hệ thống Legion vốn đã gây nghiện. Những cải tiến trong Legion Gold so với Legion bao gồm các yếu tố ngoại giao, kinh tế và quản lý được cải thiện đáng kể, các yếu tố chiến lược và chiến thuật được cải thiện trong hệ thống chiến đấu, 3 chiến dịch mới, chủng tộc, đơn vị, cấu trúc mới và hơn thế nữa. Chơi với nhiều bộ lạc, quốc gia và đối thủ AI độc đáo từ thời Đế chế La Mã Kinh tế chi tiết – kiểm soát các thành phố của bạn, phân bổ công nhân, xây dựng các tòa nhà mới, xây dựng pháo đài để bảo vệ và đào tạo các trung đoàn mới.

  Tải game Foundation Full Crack miễn phí (v1.7.8.0622)

Cách tải xuống và cài đặt Legion Gold

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Legion Gold, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Legion Gold” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Legion Gold và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Legion Gold

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Legion Gold với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Brass Brigade Full Crack miễn phí (v06.20.2021)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7 trở lên
 • CPU: Pentium 233 MHz MMX
 • RAM: RAM 64 MB
 • Card Đồ Họa: Card màn hình tương thích 2 MB DirectX
 • DirectX: Phiên bản 8.0
 • Dung lượng: 250 MB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Toàn màn hình 800 × 600

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Dustforce DX Full Crack miễn phí (v1.0)
Next articleTải game Disc Golf Valley Full Crack miễn phí (v1.096)