Lawn Mowing Simulator Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Lawn Mowing Simulator được phát hành vào ngày 10 tháng 8 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Trải nghiệm vẻ đẹp và chi tiết của việc cắt cỏ ở vùng nông thôn Anh Quốc tuyệt vời trong Lawn Mowing Simulator, trình mô phỏng duy nhất cho phép bạn lái một danh sách xác thực và mở rộng các máy cắt cỏ được cấp phép trong thế giới thực từ các nhà sản xuất uy tín; Toro, SCAG và STIGA khi bạn quản lý công việc cắt cỏ của mình.

 • TRẢI NGHIỆM LÀM VIỆC ĐÚNG CÁCH VẬT LÝ: Thực hiện kiểm tra mặt đất, đặt chiều cao lưỡi dao của bạn và đo tải động cơ khi bạn hoàn thành nhiều hợp đồng trên Chế độ nghề nghiệp, Chế độ tự do hoặc Chế độ thử thách. Đưa công việc cắt cỏ của bạn đi xa hơn với một số phần đính kèm từ con lăn sọc, bộ dụng cụ phủ đất, máy thu gom cỏ, máy tái chế, sàn flail và hơn thế nữa.
 • BÊN NGOÀI ĐẤT NƯỚC NÔNG THÔN ĐẸP: Lawn Mowing Simulator lấy bối cảnh ở một thị trấn nông thôn xinh đẹp của Anh. Những con phố dân cư đông đúc, khuôn viên lâu đài rộng lớn, những ngôi nhà nhỏ màu xanh lá cây cổ kính và những cánh đồng cưỡi ngựa rộng lớn chỉ là một số địa điểm đang chờ đợi những chiếc máy cắt cỏ của bạn.
 • CÁC NHÀ SẢN XUẤT ĐIỆN MẠNH ĐƯỢC CẤP PHÉP CỦA THẾ GIỚI THỰC: Toro, SCAG và STIGA Bộ mô phỏng cắt cỏ tiền tuyến của họ với các cỗ máy trong thế giới thực của họ được tái tạo một cách cẩn thận bằng hình ảnh và vật lý. 12 Mowers có sẵn trong trò chơi cơ bản, mỗi tháp có những thử thách, tệp đính kèm và nâng cấp riêng để theo đuổi.
 • QUẢN LÝ KINH DOANH CHÍNH XÁC VÀ TẬN TÂM: Xây dựng doanh nghiệp chăm sóc cỏ của riêng bạn ngay từ đầu. Mua và nâng cấp trụ sở của bạn, thuê nhân viên, mua quảng cáo và cân đối sổ sách khi bạn phát triển và mở rộng doanh nghiệp của mình.
  Tải game Just Shapes & Beats Full Crack miễn phí (v1.6.28)

Cách tải xuống và cài đặt trình mô phỏng cắt cỏ

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Lawn Mowing Simulator, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Lawn Mowing Simulator” (Để thực hiện việc này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Trình mô phỏng cắt cỏ và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí trình mô phỏng bãi cỏ

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Trình mô phỏng bãi cỏ bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Summit of the Wolf Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 x64
 • CPU: Intel Core i7-7700HQ (2 lõi @ 2,8 GHz) / AMD FX-9590 (8 lõi @ 4,7 GHz) hoặc tương đương
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 1050Ti (4GB) / AMD Radeon R9 390X (8GB)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 20 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: 30 FPS + @ 1080p Thấp

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Age of Barbarian Extended Cut Full Crack miễn phí (v1.8.8)
Next articleTải game Hakuoki: Kyoto Winds Full Crack miễn phí (Incl. ALL DLC’s)