Lamp Chronicle Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Lamp Chronicle được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Năng lượng tà ác của bóng tối lan tràn khắp thế giới, khiến nhiều sinh mạng trong vương quốc mất đi ký ức hoặc bị biến thành quái vật. Vào đêm vương quốc sụp đổ, nàng công chúa chiến đấu với bóng tối đã phải giấu đi một ngọn đèn thắp sáng, vốn là báu vật của vương quốc mang trong mình một sức mạnh bí ẩn. Trong cuộc chiến hỗn loạn này, Luca, bạn của công chúa đã tình cờ chiếm đoạt được chiếc đèn và tìm cách trốn thoát khỏi Vương quốc. Anh ấy chữa lành vết thương của mình ở gần quê hương và bắt đầu cuộc phiêu lưu để cứu vương quốc. Liệu Luka, vẫn còn là một thực tập sinh hiệp sĩ mỏng manh, có thể trở thành chủ nhân thực sự của chiếc đèn, xua đuổi bóng tối và tìm công chúa mất tích? Cuộc hành trình dài và nguy hiểm của anh ấy, đầy những con quái vật, đầy thử thách. Lamp Chronicle là một trò chơi platformer hành động cuộn bên 2D kết hợp các cuộc tấn công cận chiến dựa trên vũ khí và kỹ năng phép thuật để đối mặt với những con quái vật độc nhất vô nhị.

  Tải game Block’hood Full Crack miễn phí (v1.1.25)

Cách tải xuống và cài đặt Biên niên sử đèn

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Lamp Chronicle, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Lamp Chronicle” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Biên niên sử đèn và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Lamp Chronicle

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Lamp Chronicle với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Stirring Abyss Full Crack miễn phí (v1.05.00)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7+
 • CPU: Intel Core i5
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce 650 Ti
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng: 4 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: 1080p, khuyến nghị 16: 9

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Antigraviator Full Crack miễn phí (v1.28)
Next articleTải game Omno Full Crack miễn phí