Tải game Koikatsu Party Full Crack miễn phí

Koikatsu Party Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Koikatsu Party được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2019

 

Giới thiệu về trò chơi

Bạn có mơ về một Waifu hoàn hảo của mình và nguyền rủa sự thật rằng cô ấy chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của bạn không? Chà, hãy lật ngược cái cau mày đó lại, bởi vì tính cách của những giấc mơ của bạn giờ đây có thể trở thành hiện thực! Việc tùy chỉnh nhân vật anime đáng yêu của riêng bạn thật dễ dàng với phát minh mới nhất và tuyệt vời nhất của Illusion — một hệ thống tạo nhân vật sử dụng bộ tạo bóng kiểu anime chất lượng cực cao. Bạn có phải là người có văn hóa? Bạn có sở thích rất cụ thể? Chà, với hơn 300 cài đặt khác nhau mà bạn có thể điều chỉnh, chúng tôi có tất cả các tùy chọn bạn cần để tạo ra một nhân vật phù hợp với sở thích tinh tế của bạn. Sử dụng bộ công cụ chính xác tùy chỉnh của chúng tôi để điều chỉnh mọi khía cạnh của kiệt tác của bạn và xem khi động cơ của chúng tôi hiển thị cô ấy bằng các bộ đổ bóng anime chất lượng cực cao. Đồ họa và họa tiết đẹp mắt sẽ giúp đưa Waifu của bạn đến với laifu!

Cách tải xuống và cài đặt Koikatsu Party

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Koikatsu Party, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang Koikatsu Party” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Koikatsu Party và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Koikatsu Party

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Koikatsu Party với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: WINDOWS® 7 / 8.1 / 10 (yêu cầu 64-bit)
 • CPU: Intel® Core ™ i3-4000 Serise trở lên
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA® GeForce® GTX 500 Series hoặc AMD Radeon ™ HD6000 Series (VRAM 1GB) trở lên
 • Dung lượng: 20 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: DirectSound (DirectX® 9.0c)
 • Ghi chú bổ sung: Các bản mở rộng (DLC) bổ sung có sẵn ở Nhật Bản không tương thích với Koikatsu Party và không thể sử dụng được.

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu