Jupiter Hell Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Jupiter Hell được phát hành vào ngày 5 tháng 8 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Jupiter Hell 1.0 là ở đây! Câu chuyện phát triển theo phong cách roguelike kéo dài 20 năm lên đến đỉnh điểm, khi Jupiter Hell hoàn thành bản Early Access và phát hành đầy đủ. Đừng quên tận dụng ưu đãi giảm giá 20% – chỉ áp dụng trong thời gian có hạn! Jupiter Hell là một bộ phim giả hình cổ điển theo lượt lấy bối cảnh trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng mang hương vị thập niên 90. Lấy bối cảnh trên mặt trăng của sao Mộc, trò chơi xây dựng một hải quân không gian đơn độc chống lại các thế lực ma quỷ áp đảo. Rip và xé xác thây ma, ma quỷ và những quái vật không thể giải thích bằng cách sử dụng vũ khí cổ điển như súng ngắn, chainguns, súng sắt và cưa máy đáng tin cậy. Tất cả là sự tỏa sáng của màn hình CRT và giai điệu của kim loại nặng!

Cách tải xuống và cài đặt Jupiter Hell

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Jupiter Hell, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Jupiter Hell” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Jupiter Hell và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game The Escapists: The Walking Dead Full Crack miễn phí

Tải xuống miễn phí Jupiter Hell

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Jupiter Hell bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows® 7, 64-bit
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: Tương thích OpenGL 4.3+, VRAM 2 GB
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Stephen’s Sausage Roll Full Crack miễn phí (v1.0.2)
Next articleTải game The Friends of Ringo Ishikawa Full Crack miễn phí