Tải game Jump Force Full Crack miễn phí (v3.00 & ALL DLC’s)

Jump Force Miễn phí Tải xuống trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Jump Force được phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2019

Giới thiệu về trò chơi

Những anh hùng Manga nổi tiếng nhất được ném vào một chiến trường hoàn toàn mới: thế giới của chúng ta. Đoàn kết để chống lại mối đe dọa nguy hiểm nhất, Jump Force sẽ gánh chịu số phận của toàn bộ nhân loại. Tạo hình đại diện của riêng bạn và chuyển sang Chế độ Câu chuyện gốc để chiến đấu cùng với những anh hùng Manga mạnh mẽ nhất từ ​​DRAGON BALL Z, ONE PIECE, NARUTO, BLEACH, HUNTER X HUNTER, YU-GI-OH !, YU YU HAKUSHO, SAINT SEIYA và nhiều người khác khác.

 

Cách tải xuống và cài đặt Jump Force

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Jump Force, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành JUMP.FORCE.v3.00.Incl.ALL.DLCs.zip” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Jump Force và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Lưu ý: Để chơi trò chơi, hãy vào bên trong thư mục JUMP FORCE> JUMP_FORCE> Binaries> Win64, nhấp chuột phải và chạy ‘JUMP_FORCE-Win64-Shipping’ với Administrator

Tải xuống miễn phí Jump Force

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Jump Force với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
 • CPU: Intel Core i5-2300, 2,80 GHz / AMD A10-7850K, 3,70 GHz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: GeForce GTX 660 Ti, 3 GB / Radeon HD 7950, 3 GB
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 17 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX hoặc chipset tích hợp

 

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu