Tải game Honey Select 2 Full Crack miễn phí (v1.1.4 – R4)

Honey Select 2 Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Honey Select 2 được phát hành vào ngày 29 tháng 5 năm 2020

Giới thiệu về trò chơi

Honey Select 2: Libido. Phần tiếp theo của bản phát hành Honey Select năm 2016 của Illusion sẽ bao gồm một tiền đề tương tự như phần trước của nó, trong đó bạn được chào đón bởi một phụ nữ mới tên là Für, người giới thiệu bạn đến một khách sạn tình yêu nơi bạn có thể tìm thấy người trong mộng của mình. Hãy thoải mái trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào và nóng bỏng với đối tác của bạn hoặc thoải mái làm tình như động vật và đặt họ vào những tình huống mà đối tác của bạn có thể đồng ý hoặc không. Những gì đã biết: 11 tính cách nhân vật khi phát hành bao gồm 1 tính cách độc đáo cho Für, trang phục mới, nhiều vị trí giới tính và tình huống quan hệ tình dục, các nhân vật có thể chuyển từ AI girl sang HS2: L và ngược lại, chế độ VR, Studio Neo Phiên bản 2.

Cách tải xuống và cài đặt Honey Select 2

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Honey Select 2, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Honey.Select.2.Better.Repack.R4.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Honey Select 2 và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Honey Select 2

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Honey Select 2 với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7 trở lên
 • CPU: Intel Core i3 trở lên
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce 700 / RADEON R-200 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 8 GB dung lượng khả dụng

 

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu