Himeko Maid Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Himeko Maid được phát hành vào ngày 12 tháng 10 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Chào mừng bạn đến với Cuộc thi Người giúp việc Himeko Đầu tiên! Chọn giữa hai người vào chung kết hầu gái, Harumi và Saeko, chọn trang phục và kiểu tóc yêu thích của bạn và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn.

 • Huấn luyện chúng để trở thành những người giỏi nhất trong và ngoài giường.
 • Mỗi người trong số họ có một lộ trình riêng!
 • Khám phá Dinh thự Tachibana sang trọng để tìm những khung cảnh độc quyền, những chi nhánh mới và những tương tác mới với từng cô gái. Tăng cường mối quan hệ của bạn với Người giúp việc của bạn để giành chiến thắng trong cuộc thi!
 • Tương tác với Miss Alice để nhận các mẹo về công việc hàng ngày của bạn, báo cáo kết quả của bạn và có thể hơn thế nữa…

Cách tải xuống và cài đặt Himeko Maid

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Himeko Maid, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Himeko Maid” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Himeko Maid và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Queens Glory Full Crack miễn phí (Uncensored)

Tải xuống miễn phí Himeko Maid

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Himeko Maid bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows XP hoặc mới hơn
 • CPU: 1,2 GHz
 • RAM: 128 MB RAM
 • Dung lượng: 1,8 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Blade Arcus From Shining: Battle Arena Full Crack miễn phí (v1.09)
Next articleTải game Swords And Sandals 2 Redux Full Crack miễn phí (v2.5.0)