Higurashi When They Cry Hou – Ch.3 Tatarigoroshi Tải xuống miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn theo liên kết trực tiếp. Higurashi When They Cry Hou – Ch.3 Tatarigoroshi được phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2016

 

Giới thiệu về trò chơi

Năm Shouwa thứ 58, đầu mùa hè. Đó là tháng Sáu, và cái nóng mùa hè đến sớm hơn hầu hết các năm. Ban ngày có tiếng dế, ban đêm có tiếng ve sầu. Chúng tôi đang ở Hinamizawa, một ngôi làng nhỏ ở vùng nông thôn. Có ít hơn hai nghìn người ở đây. Nhưng mỗi năm, có một sự kiện. Sự kiện này là một cái chết bí ẩn. Vào một ngày nào đó trong tháng sáu, một người nào đó chết, và một người khác mất tích. Hàng loạt cái chết được kết nối với những biến động xung quanh dự án xây dựng đập. Một vụ án giết người được che đậy đang được tái hiện. Nó có phải là một âm mưu? Một sự trùng hợp? Hay có lẽ là một lời nguyền? Một người đáng lẽ phải ở đó thì không. Ai đó không được cho là có ở đó. Người còn sống đêm qua giờ đã chết. Và ai đó đang ở đây bây giờ không còn sống. Vì vậy, không có cách nào để ngăn chặn bi kịch. Không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc từ bỏ. Nhưng đừng bỏ cuộc. Chỉ có bạn mới có thể chịu đựng được điều này.

  Tải game Monsters’ Den: Godfall Full Crack miễn phí (v1.23.6)

Cách tải xuống và cài đặt Higurashi When They Cry Hou – Ch.3 Tatarigoroshi

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Higurashi When They Cry Hou – Ch.3 Tatarigoroshi, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất thành Higurashi When They Cry Hou – Ch.3 Tatarigoroshi” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể làm được ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Higurashi When They Cry Hou – Ch.3 Tatarigoroshi và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Higurashi When They Cry Hou – Ch.3 Tatarigoroshi Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Higurashi When They Cry Hou – Ch.3 Tatarigoroshi với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Scrutinized Full Crack miễn phí (v1.1.0)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows XP
 • CPU: Pentium III 800 MHz
 • RAM: RAM 512 MB
 • Card Đồ Họa: Thẻ tương thích OpenGL
 • DirectX: Phiên bản 9.0a
 • Dung lượng: 500 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Higurashi When They Cry Hou – Ch.7 Minagoroshi Full Crack miễn phí
Next articleTải game Dropsy Full Crack miễn phí (v1.4)