HighFleet Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. HighFleet được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Trong một thế giới không có ký ức về quá khứ của nó. Nhà Sayadi gửi các tàu quân sự hàng nghìn tấn của mình lên bầu trời. Khuấy động hòa bình của các quốc gia sinh sống trên trái đất, họ cố gắng mang lại những gì họ đã mất. Với tư cách là chỉ huy của Lực lượng Đặc nhiệm Sayadi, bạn đã được cử đi giành lại quyền kiểm soát Vương quốc Gerat nổi loạn bằng bất cứ cách nào cần thiết. Để thành công sẽ đòi hỏi sự thăm dò cẩn thận, quản lý tài nguyên thông minh, ngoại giao thận trọng và xây dựng một hạm đội có khả năng thống trị bầu trời một cách bất chấp. Nhưng có thể một định mệnh lớn hơn nhiều đang chờ bạn trong cuộc hành trình này. Vì vùng đất bị bỏ rơi này vẫn ẩn chứa những lời tiên tri bí ẩn về một quá khứ bị lãng quên từ lâu. Trung tâm của HighFleet là một hình thức chiến đấu độc đáo, trong đó những con tàu khổng lồ lao vào cuộc đọ sức với vũ khí trên sa mạc. Tuy nhiên, đây không phải là việc trộn nút vô tâm. Cách xa nó. Các trận chiến thắng bằng cách di chuyển khéo léo vào các vị trí cho phép bạn khai thác điểm yếu của kẻ thù. Làm chủ HighFleet đòi hỏi nhiều hơn là chiến thắng trong các trận chiến. Bạn phải khám phá những vùng đất bí ẩn của Gerat. Bạn phải quản lý tàu, người, nhiên liệu và các nguồn lực khác. Bạn phải tham gia ngoại giao với các phe phái khác nhau. Và sau đó có lời tiên tri được làm sáng tỏ… Nhờ trình chỉnh sửa tàu trong trò chơi của HighFleet, bạn có thể xây dựng đội tàu hoàn hảo phù hợp với phong cách chiến đấu của mình. Nhiều tùy chọn tàu đặc biệt và đường dẫn nâng cấp đảm bảo trò chơi sẽ cung cấp nhiều giá trị chơi lại. Thẩm mỹ hình ảnh “dieselpunk”, âm nhạc và âm thanh đắm chìm, cùng sự bí ẩn tiềm ẩn của HighFleet kết hợp với nhau để tạo ra một bầu không khí thực sự độc đáo và khó quên. Đây là một thế giới mà bạn sẽ không muốn rời đi cho đến khi bạn khám phá ra mọi bí mật và đi theo số phận của bạn đến cùng.

  Tải game Super Phantom Cat Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt HighFleet

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong HighFleet, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành HighFleet” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục HighFleet và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí HighFleet

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải HighFleet bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Deponia Full Crack miễn phí (v4.0.1386)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: 64-bit Windows 10/64-bit 8.1
 • CPU: Intel i3-2100, AMD Athlon 200GE
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Nvidia GeForce GT 950
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX
 • Ghi chú bổ sung: Độ phân giải cao đầy đủ (1920 × 1080)

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game March of the Eagles Full Crack miễn phí (v1.02 & ALL DLC’s)
Next articleTải game Antigraviator Full Crack miễn phí (v1.28)