Haven Park Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Haven Park được phát hành vào ngày 5 tháng 8 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Hãy là Flint, người đang cố gắng hết sức để giữ cho công viên của bà mình luôn hoạt động và biến nó thành một nơi cho các trại viên vui chơi. Tìm hiểu mong muốn của người cắm trại và xây dựng bất cứ điều gì mà trái tim họ mong muốn để thu hút nhiều nhân vật kỳ quặc hơn nữa và mong đợi những cuộc trò chuyện và nhiệm vụ kỳ lạ. Làm quen với các trại viên và tìm hiểu thêm về những câu chuyện cổ xung quanh khu rừng. Ai đó đã đề cập đến một kho báu bị mất? Công viên Haven là một nơi để thư giãn, tận hưởng và tự làm! Các tính năng chính:

 • Khám phá một thế giới mở nhỏ bé và yên bình và xây dựng các khu cắm trại ấm cúng theo tốc độ của riêng bạn
 • Rất nhiều nhiệm vụ và một câu chuyện chân thành khiến bạn bận rộn trong 2-4 giờ với nhiều bí mật nhỏ cần khám phá
 • Học các kỹ năng mới giúp bạn làm cho các trại viên hạnh phúc hơn nữa
 • Gặp gỡ nhiều nhân vật quyến rũ và tìm hiểu nhu cầu của họ để khiến họ yêu công viên Haven
  Tải game Atelier Escha & Logy: Alchemists Of The Dusk Sky Dx Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Haven Park

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Haven Park, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén đến Công viên Haven” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Haven Park và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Haven Park

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Haven Park với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Heroes of Might and Magic Full Crack miễn phí (GOG)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: Intel hoặc AMD Dual Core @ 2Ghz trở lên
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: Đồ họa Intel 4400 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 300 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Death Trash Full Crack miễn phí (v0.7.13)
Next articleTải game Doomsday Vault Full Crack miễn phí