Hakuoki: Kyoto Winds Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Hakuoki: Kyoto Winds được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2017

 

Giới thiệu về trò chơi

Trong tiểu thuyết hình ảnh giả tưởng lịch sử này, bạn sẽ vào vai cô gái trẻ Chizuru, quyết tâm tìm kiếm cha mình giữa bộ phim truyền hình của Kyoto trong thời kỳ Bakumatsu. Lãng mạn với samurai nổi tiếng của Shinsengumi khi bạn khám phá những bí mật đen tối của họ và đối mặt với những bí ẩn trong quá khứ của bạn. Trong cuộc phiêu lưu văn bản này, hãy chọn từ nhiều lựa chọn tường thuật và cốt truyện phân nhánh để mở khóa 30 kết thúc khác nhau. Câu chuyện làm lại này về bộ tiểu thuyết trực quan, được yêu thích của Hakuoki, được phát triển và phát hành lần đầu vào năm 2008, tập trung vào câu chuyện lấy bối cảnh ở Kyoto, phần đầu tiên trong loạt phim gồm hai phần. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm các nhân vật mới, sở thích và tình tiết mới trong thế giới của Hakuoki: Kyoto Winds với đồ họa cập nhật cho PC bằng tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Trung phồn thể!

  Tải game Hitman Full Crack miễn phí (Game of The Year Edition)

Cách tải xuống và cài đặt Hakuoki: Kyoto Winds

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Hakuoki: Kyoto Winds, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Hakuoki: Kyoto Winds” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Hakuoki: Kyoto Winds và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Hakuoki: Kyoto Winds

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Hakuoki: Kyoto Winds với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Sword Of The Stars: The Pit Osmium Edition Full Crack miễn phí (Incl. ALL DLC’s)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: Intel i5 1.8GHz hoặc tương đương
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Card màn hình tương thích DirectX 10
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 27 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với Windows

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Lawn Mowing Simulator Full Crack miễn phí
Next articleTải game Car Mechanic Simulator 2021 Full Crack miễn phí (v1.0.7 & ALL DLC’s)