GOHOME Tải xuống Miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. GOHOME được phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Đây là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh là một khu dân cư vào những năm 2000 của Nhật Bản. Đây là phiên bản hoàn chỉnh của trò chơi kinh dị miễn phí GOHOME, được phát hành vào năm 2019 và đã gây ra một sự bùng nổ. Bản đồ đã được nhân đôi và thêm sáu bóng ma, bao gồm cả các nhân vật ẩn, đã được thêm vào trò chơi. Không có gì kỳ cục, vì vậy ngay cả trẻ em cũng có thể thích nó. Bạn đã bị tách khỏi cha mẹ của bạn và bạn sẽ về nhà một mình. Đó là cách thông thường về nhà, nhưng có gì đó không ổn. Bạn đang bị ai đó đuổi theo nên bạn bỏ chạy và về nhà. Đó là một trò chơi buồn, đáng sợ và bí ẩn, nhưng tôi hy vọng nó sẽ là một kỷ niệm đáng yêu đối với bạn. Nhạc nền hiện đang được phát trực tuyến trên amazon music, applemusic và những nơi khác!

Cách tải xuống và cài đặt GOHOME

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong GOHOME, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành GOHOME” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục GOHOME và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Layers Of Fear Full Crack miễn phí (Incl. DLC)

Tải xuống miễn phí GOHOME

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải GOHOME với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: windows10 64bit
 • CPU: intel Core i5
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: GTX950
 • Dung lượng: 5 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Palais De Reine Full Crack miễn phí (v1.03)
Next articleTải game Midnight Caravan Full Crack miễn phí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here