Ghost Hunters Corp Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Ghost Hunters Corp được phát hành vào ngày 15 tháng 7 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Này, bạn có đang cảm thấy linh hồn của một thợ săn ma không? Bạn muốn gửi những thực thể xấu xa này trở lại thế giới bên kia? Bạn thích cảm giác mạnh, một mình hay trong một đội? Ghost Hunters Corp là một trò chơi trừ tà ma quái lấy cảm hứng từ các bộ phim và bộ truyện huyền bí. Nhiệm vụ của thợ săn ma sẽ là thanh tẩy những thực thể ám ảnh những nơi như lâu đài, dinh thự và những ngôi nhà bỏ hoang. Do đó, bạn sẽ có nhiều thiết bị phát hiện ma, chẳng hạn như máy dò EMF K2, máy phân tích tần số, máy dò mối đe dọa, camera giám sát, v.v. Khi mối đe dọa đã được xác định, bạn sẽ có một giao thức trừ tà theo ý mình. cho phép bạn, bằng nhiều đồ vật và thiết bị khác nhau như Súng trung tính, nước thánh, trầm hương, đá Mắt hổ… để trả lại những sinh vật siêu nhiên này từ nơi chúng đến và đảm bảo sự thành công của nhiệm vụ của bạn.

  Tải game Detention Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Ghost Hunters Corp

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Ghost Hunters Corp, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang Ghost Hunters Corp” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Ghost Hunters Corp và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Ghost Hunters Corp

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Ghost Hunters Corp với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Lemma Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 10
 • CPU: i5-2500 hoặc tương đương
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc tương đương
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 20 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Trenches – World War 1 Horror Survival Game Full Crack miễn phí
Next articleTải game ParanormalHK Full Crack miễn phí (v1.04)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here