Tải game Getting Over It With Bennett Foddy Full Crack miễn phí (v1.6)

Vượt qua nó với Bennett Foddy Tải xuống miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Getting Over It With Bennett Foddy được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2017

Giới thiệu về trò chơi

Getting Over It with Bennett Foddy là một trò chơi leo núi đầy tính trừng phạt, để tỏ lòng tôn kính với trò chơi B-Game kinh điển năm 2002 ‘Đi bộ đường dài gợi cảm’ của Jazzuo. Bạn di chuyển cái búa bằng chuột, và đó là tất cả những gì có. Với việc luyện tập, bạn sẽ có thể nhảy, đu dây, leo trèo và bay. Những bí ẩn lớn và một phần thưởng tuyệt vời đang chờ đợi những người đi bộ đường dài bậc thầy lên đến đỉnh núi. Câu nói của chính Jazzuo: “Hành động đi bộ đường dài rất giống với cách bạn làm trong đời thực, hãy nhớ điều đó và bạn sẽ làm tốt”.

Tính năng trò chơi:

 • Leo lên một ngọn núi khổng lồ mà không có gì ngoài một cái búa và một cái nồi.
 • Hãy lắng nghe khi tôi đưa ra những quan sát triết học về vấn đề đang gặp phải.
 • Tùy thuộc vào khoảng từ 2 đến ∞ giờ chơi trò chơi đau đớn. Thời gian trung bình để hoàn thành cho những người chơi thử của tôi là 5 giờ, nhưng thời gian trung bình gần hơn với ∞.
 • Mất tất cả sự tiến bộ của bạn, lặp đi lặp lại.
 • Cảm thấy những kiểu thất vọng mới mà bạn không biết mình có thể làm được.
 • Phần thưởng kỳ diệu đang chờ đợi những người đi bộ đường dài đạt đến đỉnh.

 

Cách tải xuống và cài đặt Bắt đầu với Bennett Foddy

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén để Bắt.Over.It.with.Bennett.Foddy.v1.6.zip” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7- Zip, bạn có thể lấy ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Getting Over It With Bennett Foddy và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Vượt qua nó với Bennett Foddy Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Get Over It With Bennett Foddy với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows Vista
 • CPU: CPU lõi kép 2 GHz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: Đồ họa Intel HD 4000 trở lên
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

 

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu