Garden Story Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Garden Story được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Concord, nho trẻ nhất trong The Grove, hiện là Người bảo vệ, và nhiệm vụ của họ là giúp khôi phục lại hòn đảo. Đó là quá nhiều để gánh vác cho một quả nho gần như không ra khỏi cây nho… và hơn một số cư dân nghi ngờ rằng họ có những gì nó cần. May mắn thay, Concord có những người bạn như Elderberry, Rana và Fuji ở bên cạnh họ! Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể đối mặt với Rot nguy hiểm và tìm cách khuyến khích những cư dân khác hỗ trợ trong nỗ lực. Grove là nhà của bạn, và công việc của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự thay đổi tốt hơn! Bảo vệ bạn bè của bạn, thu thập vật liệu quý giá và sửa chữa các mối quan hệ và cấu trúc xã hội bằng cách mang các loại trái cây, nấm và ếch của mỗi làng lại với nhau khi chúng hoạt động để chống lại Rot đe dọa phá hủy ngôi nhà của bạn. Hướng dẫn các nỗ lực khôi phục của Concord và giành được sự tin tưởng của cộng đồng: giúp những người khác giải quyết các vấn đề của họ và họ sẽ đề nghị bạn trợ giúp! Còn rất nhiều việc phải làm, nhưng đừng quên dành thời gian và trân trọng thế giới tươi tốt này cũng như thành quả lao động của bạn. Lắng nghe âm nhạc ngọt ngào và hấp dẫn của hòn đảo, thư giãn trong bầu không khí ấm cúng và hấp dẫn của The Grove, chăm bón các khu vườn và thư viện, và tận hưởng những tính cách thú vị mà bạn sẽ gặp trên đường đi.

 • Khám phá một thế giới tươi tốt, sống động: Đắm mình trong hệ sinh thái hữu cơ, sôi động của The Grove với bốn khu vực riêng biệt (và đáng yêu!) Để tận hưởng.
 • Cộng đồng nuôi dưỡng: Tiếp nhận các yêu cầu, hoàn thành các ưu đãi và làm việc như một hình mẫu để cung cấp cho cư dân sự tự tin để hỗ trợ lẫn nhau. Đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ: chúng ta đang cùng nhau xây dựng lại!
 • Chiến đấu Rot: Giải các câu đố và chống đỡ Rot khi bạn đi sâu vào các địa điểm đặc biệt bị ô nhiễm của The Grove. Hãy cẩn thận: đặc biệt là Rot ghê gớm đã cư trú ở độ sâu của những khu vực này!
 • Thử nghiệm với thiết bị: Sử dụng nhiều loại vật phẩm khác nhau để giúp thu thập tài nguyên, trồng vườn, ngăn chặn Rot, giải các câu đố và thỉnh thoảng thưởng thức phần nhạc xen kẽ!
 • Hãy vun đắp cho ngôi nhà của bạn: Chăm sóc các mảnh vườn, thu thập tài nguyên, quản lý thư viện, nâng cấp công cụ của bạn và xây dựng lại cấu trúc.
  Tải game Event Horizon Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Garden Story

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Garden Story, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Garden Story” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Câu chuyện Khu vườn và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Garden Story Tải xuống miễn phí

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Garden Story với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Planet Centauri Full Crack miễn phí (v0.11.11b)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows Vista trở lên
 • CPU: 2 Ghz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: Bộ nhớ video 256 mb, kiểu đổ bóng 3.0+
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 100 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Boyfriend Dungeon Full Crack miễn phí
Next articleTải game Axiom Verge 2 Full Crack miễn phí