GameGuru Miễn phí Tải xuống Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. GameGuru được phát hành vào ngày 19 tháng 5 năm 2015

 

Giới thiệu về trò chơi

Chào mừng bạn đến với GameGuru, trò chơi tạo ra trò chơi cho tất cả mọi người. Chúng tôi đã tạo ra một trình tạo trò chơi dễ sử dụng và thú vị nhất. Hãy tham gia cùng chúng tôi và cộng đồng làm trò chơi tuyệt vời và nhiệt tình của chúng tôi trong hành trình tạo ra những trò chơi thú vị của bạn! Hãy tưởng tượng việc tạo ra một thế giới mà bạn và bạn bè của bạn đến cùng nhau và chơi… và việc tạo ra nó có thể chỉ mất vài phút mà không cần đến kỹ thuật phức tạp 🙂 Tất nhiên, bạn có thể vui vẻ dành hàng giờ, hàng ngày.. thậm chí hàng tuần để tạo ra kiệt tác của mình , điều tuyệt vời về GameGuru là, bạn sẽ không bị cản trở khi học những ngôn ngữ xa lạ của người ngoài hành tinh hoặc sử dụng các công cụ mô hình phức tạp. Thời gian bạn dành cho GameGuru là tất cả về việc tạo ra và vui chơi trong khi làm việc đó.

Cách tải xuống và cài đặt GameGuru

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống GameGuru, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang GameGuru” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục GameGuru và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game UnderRail Full Crack miễn phí (v1.1.4.4 & ALL DLC’s)

Tải xuống miễn phí GameGuru

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải GameGuru bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: 7, 8, 10
 • CPU: Intel Dual-Core 2GHz hoặc AMD Dual-Core 2GHz
 • RAM: RAM 2 GB
 • Card Đồ Họa: Dòng NVIDIA GeForce 400 hoặc dòng AMD Radeon HD 6000, Card màn hình 2GB (Mẫu Shader tối thiểu 5.0)
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 12 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX với trình điều khiển mới nhất
  Tải game The Impossible Game Full Crack miễn phí

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Valkyrie Drive Bhikkhuni Complete Edition Full Crack miễn phí (v1.05)
Next articleTải game Aporia: Beyond The Valley Full Crack miễn phí (v1.1.0)