Tải game Gal*gun 2 Full Crack miễn phí (Incl. ALL DLC’s)

Gal * gun 2 Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Gal * gun 2 được phát hành vào ngày 20 tháng 7 năm 2018

Giới thiệu về trò chơi

Giúp bầy con gái thoát khỏi quỷ ám của họ bằng cách sử dụng tiện ích Pheromone Shot của bạn để trừ tà hưng phấn. Woo cô gái trong mơ của bạn trong một câu chuyện xoay quanh, đầy bất ngờ. Với sự trợ giúp của thiên thần quyến rũ Risu, trở nên lãng mạn với Chiru và người yêu thời thơ ấu Nanako. Quản lý lịch trình của bạn để nhận các nhiệm vụ từ các cô gái say đắm tình yêu của học viện và đáp ứng nhu cầu của họ để mở khóa các nhiệm vụ và bối cảnh câu chuyện mới. Trang bị tiện ích Demon Sweeper tuyệt vời, có khả năng hút các ma quỷ cáu kỉnh của Gal * Gun 2 và có lẽ cả một số quần áo nữa! Hãy thả mình vào giữa hành động và cẩn thận với các cách tiếp cận từ mọi góc độ!

 

Cách tải xuống và cài đặt Gal * gun 2

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Gal * gun 2, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Gal.Gun.2.Incl.DLCs.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Gal * gun 2 và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Gal * gun 2

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Gal * gun 2 với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7, 8.1, 10 (chỉ 64 bit)
 • CPU: Intel Core i5-4670 / AMD FX 8350
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 970 / AMD Radeon RX 570
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 8 GB dung lượng khả dụng

 

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu