Fort Meow Miễn phí Tải xuống Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Fort Meow được phát hành vào ngày 25 tháng 6 năm 2015

 

Giới thiệu về trò chơi

Fort Meow là một cuộc phiêu lưu giải đố dựa trên vật lý pháo đài liên quan đến mèo, sự hủy diệt và một trang viên cũ đầy bụi. Khi tìm thấy nhật ký của ông cô trên gác mái, Nia bị tấn công bởi một loạt những kẻ tấn công mèo. Có vẻ như bà của cô ấy đã trở thành một bà cô mèo điên cuồng kể từ lần cuối cùng bà đến thăm, vì vậy bạn sẽ cần phải bảo vệ Nia bằng cách xây dựng một pháo đài bảo vệ bên ngoài đồ đạc để ngăn lũ mèo hoạt động, đồng thời giải mã những câu chuyện bí ẩn ẩn trong nhật ký. Xây dựng pháo đài gối tùy chỉnh của riêng bạn ngoài các vật dụng gia đình để bảo vệ bạn khỏi sự tấn công dữ dội của những kẻ tấn công mèo khi chúng nhào lộn và chui qua. Chỉ cần cẩn thận rằng các bức tường được xây dựng cẩn thận của bạn không bị đổ xuống cùng với chúng. Mỗi vật phẩm sẽ tiêu tốn của bạn một khoảng thời gian giới hạn trước khi xảy ra cuộc tấn công tiếp theo, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Khi bạn mở khóa thêm thời gian, bạn có thể xây dựng các pháo đài phức tạp hơn để đối phó với cuộc tấn công ngày càng khó khăn của mèo. Xây dựng và tạo lớp cho pháo đài của bạn với gối, đồng hồ ông nội, lò nướng bánh mì và hơn thế nữa. Thu thập các vật phẩm từ khắp nơi trong nhà bằng cách sử dụng Move-It-Bot của Ông nội của bạn và vận chuyển chúng lên gác mái. Có hơn hai mươi vật phẩm để khám phá, mỗi vật phẩm có một đặc tính riêng biệt sẽ giúp bạn xây dựng pháo đài bảo vệ cuối cùng khỏi cơn đại hồng thủy đang đến.

  Tải game Endless Legend Full Crack miễn phí (v1.8.2 & ALL DLC’s)

Cách tải xuống và cài đặt Fort Meow

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Fort Meow, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Fort Meow” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Fort Meow và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Fort Meow

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Fort Meow bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Newfound Courage Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows Vista
 • CPU: Dual-Core 2.0 GHz trở lên
 • RAM: RAM 1 GB
 • Card Đồ Họa: ATI Radeon X1300 / NVidia GeForce 6600 GT trở lên
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng: 160 MB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX
 • Ghi chú bổ sung: Yêu cầu Windows Media Codec cho video cắt cảnh

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game E.E.R.I.E Full Crack miễn phí (v1.0.0.210527)
Next articleTải game Higurashi When They Cry Hou – Ch.7 Minagoroshi Full Crack miễn phí