Football Manager 2021 Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Football Manager 2021 được phát hành vào ngày 23 tháng 11 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Người quản lý là trái tim đập của mọi câu lạc bộ bóng đá. Trong Football Manager 2021, trải nghiệm quản lý năng động, chân thực và chi tiết cấp độ tiếp theo được đổi mới, tập trung vào bạn, người quản lý, trang bị cho bạn tất cả các công cụ cần thiết để đạt được vị thế ưu tú. Với hơn 50 quốc gia và 2.500 câu lạc bộ ở mọi cấp độ của kim tự tháp bóng đá để lựa chọn, khả năng là vô tận. Đó là chuyện của ông, ông chủ. Giao tiếp với người chơi của bạn và giới truyền thông chưa bao giờ có mục đích hoặc thực tế hơn thế. Cử chỉ cho phép bạn thể hiện mọi cảm xúc, trong khi Trò chuyện nhanh cải thiện những cuộc trò chuyện ngắn, thân mật vốn là một phần của cuộc sống hàng ngày với tư cách là người quản lý. Trong FM21, những người khác sẽ cảm thấy tác động của lời nói của bạn và biết bạn là người quản lý như thế nào

 • Chọn màu sắc và thử thách phù hợp nhất với tham vọng của bạn và sau đó làm việc với hệ thống phân cấp của câu lạc bộ để đảm bảo bạn đáp ứng được nhu cầu của họ… hoặc đối mặt với hậu quả.
 • Tham gia lực lượng với nhân viên hậu cần của bạn để đánh giá sức mạnh và chiều sâu của đội hình thi đấu của bạn trước khi tham gia vào thị trường chuyển nhượng. Có khả năng sẽ có một ngôi sao trong Học viện của bạn gõ cửa đội đầu tiên…
 • Xây dựng chiến lược chiến thuật, đội hình và phong cách chơi cho mọi trường hợp để tối đa hóa cơ hội giành chiến thắng trong các trận đấu bóng đá và giành được ba điểm của câu lạc bộ của bạn.
 • Đắm mình trong khung cảnh của ngày thi đấu và tận hưởng vinh quang của công việc quản lý khi kế hoạch của bạn được đền đáp trên sân cỏ.
  Tải game Don’t Starve Together Full Crack miễn phí (Webber Update)

Cách tải xuống và cài đặt Football Manager 2021

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Football Manager 2021, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Football Manager 2021” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Football Manager 2021 và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Football Manager 2021

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Football Manager 2021 với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Vectronom Full Crack miễn phí (v1.0.2.1651.3886)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 (SP1), 8 / 8.1, 10 (Bản cập nhật 1903 / tháng 5 năm 2019 trở lên) – 64-bit
 • CPU: Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64 – 1,8 GHz +
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Intel GMA X4500, NVIDIA GeForce 9600M GT hoặc AMD / ATI Mobility Radeon HD 3650 – 256MB VRAM
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 7 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game DayZ Full Crack miễn phí (v1.13.154080 & Multiplayer)
Next articleTải game Dread Templar Full Crack miễn phí (v0.9.1.6a)