Dịch vụ Giao đồ ăn Miễn phí Tải xuống Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Dịch vụ giao đồ ăn được phát hành vào ngày 16 tháng 4 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Bạn là một người giao hàng cho một dịch vụ giao đồ ăn. Một người bạn mời bạn đến Thị trấn Nodaira-cho, một thị trấn được đồn đại là kiếm được nhiều tiền ngày nay, và bạn làm công việc giao hàng ở đó, nhưng dần dần bạn bị cuốn vào những sự cố kỳ lạ. Đây là một trò chơi phiêu lưu khiến bạn phải suy nghĩ về việc phải làm. Đặc trưng:

 • Lựa chọn: Phần kết thay đổi tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi, nhưng tôi đã đưa ra để người chơi có thể bắt đầu lại ngay lập tức, bởi vì tôi nghĩ sẽ rất khó để chơi đi chơi lại trò chơi và đưa ra tất cả các lựa chọn. Có những ngoại lệ.
 • Giới thiệu về game: Đây là một game kinh dị thuộc thể loại khá rùng rợn khi bạn biết ý nghĩa của nó. Không có biểu hiện kinh dị trực tiếp, nhưng có một số biểu hiện bạo lực và giết người, vì vậy hãy cẩn thận.
  Tải game SimCasino Full Crack miễn phí (v02.15.2021)

Cách tải xuống và cài đặt dịch vụ giao đồ ăn

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất việc tải xuống Dịch vụ Giao đồ ăn, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất đến Dịch vụ Giao đồ ăn” (Để thực hiện việc này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Dịch vụ Giao đồ ăn và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí dịch vụ giao đồ ăn

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Dịch vụ Giao đồ ăn Miễn phí Tải xuống với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Mist Survival Full Crack miễn phí (v0.4.1)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10 (phiên bản 64-bit)
 • CPU: Intel Core2Quad Q8400 @ 2,6 GHz hoặc AMD Athlon II X4 620 @ 2,6 GHz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Nvidia Geforce GTX 650 hoặc AMD Radeon HD 7750
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 5 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game The Cat Lady Full Crack miễn phí
Next articleTải game Bakumatsu Renka Shinsengumi Full Crack miễn phí