Tải xuống miễn phí trò chơi PC First Days of Atlantis được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. First Days of Atlantis được phát hành vào ngày 15 tháng 7 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Trong Những ngày đầu tiên của Atlantis, bạn xây dựng những thành phố xinh đẹp chỉ trong tích tắc. Đơn giản chỉ cần chọn một tòa nhà từ hồ bơi của bạn và đặt nó ở nơi bạn thấy phù hợp. Bất cứ khi nào bạn xây dựng một thứ gì đó, bạn có thể thu thập vàng từ tất cả các tòa nhà của mình. Một số tòa nhà đi cùng nhau tốt hơn những tòa nhà khác và kiếm được nhiều vàng hơn cho bạn. Mở khóa thẻ mới bằng cách nhận đủ vàng. Tích lũy càng nhiều vàng càng tốt để đánh bại điểm cao của mình hoặc xây dựng ngôi làng nhỏ ấm cúng mà bạn hằng mơ ước. Đó là sự lựa chọn của bạn! Biến ngôi làng của bạn thành một đô thị rực rỡ trong vòng vài phút. Không phải chờ đợi hàng giờ để thu thập đủ tài nguyên và xây dựng nhà. Chỉ cần đặt một tòa nhà từ hồ bơi của bạn và xem nó xuất hiện trên bản đồ…. Thay vào đó, nếu bạn thích làm chậm, trò chơi cũng dành cho bạn. Không có áp lực thời gian để bạn làm bất cứ điều gì. Chơi theo tốc độ của riêng bạn. Nghỉ ngơi một lát. Thư giãn. Bạn kiếm được bao nhiêu vàng từ mỗi tòa nhà phụ thuộc vào tất cả các tòa nhà xung quanh nó. Bạn có thể tận dụng điều này làm lợi thế của mình để nhanh chóng nhân thu nhập của mình. First Days of Atlantis cung cấp một số lượng gần như vô hạn các hòn đảo được tạo theo thủ tục để liên tục cung cấp cho bạn những thử thách mới và thú vị.

  Tải game Unreal 2: The Awakening Full Crack miễn phí (GOG)

Cách tải xuống và cài đặt những ngày đầu tiên của Atlantis

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong First Days of Atlantis, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to First Days of Atlantis” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Những ngày đầu tiên của Atlantis và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí First Days of Atlantis

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải First Days of Atlantis bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Purgatory II Full Crack miễn phí (v1.5)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7,8 hoặc 10
 • CPU: Intel Core i3 2,00 GHz hoặc AMD tương đương
 • RAM: RAM 1 GB
 • Card Đồ Họa: Nvidia GeForce GTX950 trở lên
 • Dung lượng: 300 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Creepy Tale Full Crack miễn phí (v2.2)
Next articleTải game Embracelet Full Crack miễn phí (v1.0601)