Tải game Final Fantasy V Full Crack miễn phí

Final Fantasy V Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Final Fantasy V được phát hành vào ngày 24 tháng 9 năm 2015

Giới thiệu về trò chơi

Hai mươi năm sau FINAL FANTASY V gốc được phát hành tại Nhật Bản, game nhập vai cổ điển đã tìm được đường đến PC! Tham gia vào một cuộc phiêu lưu sử thi khi bốn anh hùng được định hướng cùng nhau bởi số phận: Bartz và người bạn đồng hành chocobo của anh ta, Công chúa Lenna của Castle Tycoon, Galuf bí ẩn, và thuyền trưởng hải tặc Faris. Các tinh thể mang lại hòa bình và thịnh vượng cho thế giới – đất, nước, lửa và gió – đã mất sức mạnh và đang trên đà diệt vong.

Các tính năng chính:

 • Tùy chỉnh nhân vật với mức độ tự do chưa từng có với hệ thống công việc và khả năng – 26 lớp công việc độc đáo!
 • Nhà thiết kế nhân vật kỳ cựu Kazuko Shibuya đã trở lại để tạo lại các nhân vật và đồ họa để có trải nghiệm nâng cao!
 • Các điều khiển được cập nhật và hệ thống chiến đấu trong thời gian hoạt động được tối ưu hóa để chiến đấu linh hoạt cho PC.
 • Phiên bản mới này cũng bao gồm “The Sealed Temple” từ bản phát hành năm 2006, cũng như tên trùm tùy chọn Enuo do Tetsuya Nomura thiết kế, và một bản nhạc nền đặc biệt
 • Bao gồm thẻ giao dịch STEAM và thành tích.

 

Cách tải xuống và cài đặt Final Fantasy V

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Final Fantasy V, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to FINAL.FANTASY.V.zip” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Final Fantasy V và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Final Fantasy V

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Final Fantasy V bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý: Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

 

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Win Vista 32-bit
 • CPU: Pentium 4, 2,4 GHz
 • RAM: RAM 2 GB
 • DirectX: Phiên bản 10

 

Ảnh chụp màn hình

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed

Tuyendaily22

Bài viết mới nhất

Menu