Farmer’s Life Tải xuống PC Game miễn phí được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Farmer’s Life được phát hành vào ngày 5 tháng 8 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Cuộc sống của người nông dân đầy mùi hôi thối, bẩn thỉu và vất vả. Kashmir là một cử nhân già, một nông dân và một người nghiện rượu…. Giúp anh ta tồn tại càng lâu càng tốt ở giữa hư không Đông Âu. Nhịp sống của bạn sẽ được quyết định bởi các mùa, động vật hoang dã sẽ đe dọa cuộc sống của bạn và đất đai sẽ khó hoạt động. Số phận của bạn là trong tay của bạn! Khám phá, chăm sóc trang trại của bạn và quản lý tài nguyên của bạn một cách khôn ngoan. Động vật của bạn yêu cầu sự chăm sóc của bệnh nhân. Nhờ đó, gà sẽ đẻ nhiều trứng và bò sẽ cho nhiều sữa hơn. Động vật được nuôi dưỡng tốt hoạt động hiệu quả hơn. Tâm trí các mùa! Chuẩn bị cho điều kiện thời tiết thay đổi liên tục và mùa đông khó khăn. Một nông dân giỏi là một nông dân chuẩn bị sẵn sàng. Tìm hiểu những cách sinh tồn mới. Gieo, cho ăn, thu hoạch, giết mổ. Trang trại của bạn được bao quanh bởi những khu rừng bất khả xâm phạm, nơi cư trú của vô số loài động vật nguy hiểm. Những vị khách không mời sẽ thường xuyên làm gián đoạn công việc của bạn, vì vậy hãy nhớ chuẩn bị tinh thần cho những cuộc gặp gỡ bất ngờ. Cô đơn thật khó chịu? Không cần thiết. Ít có ma nào trở thành vấn đề đáng lo ngại hơn các loài động vật hoang dã sống trong rừng gần đó.

  Tải game 8doors: Arum’s Afterlife Adventure Full Crack miễn phí

Cách tải xuống & cài đặt Farmer’s Life

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Farmer’s Life, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Farmer’s Life” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Farmer’s Life và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Farmer’s Life

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Cuộc sống Nông dân với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Salt And Sanctuary Full Crack miễn phí (v1.0.0.8)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: Intel Core i5
 • RAM: RAM 8 GB
 • Card Đồ Họa: NVidia GeForce GTX 750
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Practical Shooting Simulator Full Crack miễn phí (v0.60.7)
Next articleTải game Valdis Story: Abyssal City Full Crack miễn phí (v1.0.0.25)