Factory Runner Miễn phí Tải xuống PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Factory Runner được phát hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2020

 

Giới thiệu về trò chơi

Bắt đầu câu chuyện của riêng bạn trong người điều hành nhà máy ở một thị trấn lớn, nơi bạn sở hữu một cửa hàng bán hóa chất và thiết bị lưu trữ. Bắt đầu bằng việc kinh doanh các sản phẩm hóa chất và từ từ phát triển lớn hơn để mở rộng công việc của bạn cho đến khi bạn mua một nhà máy và xe tải để duy trì công việc. Trong factory runner, bạn có thể lái xe, vận chuyển hàng hóa, tùy chỉnh cửa hàng và nhà máy của mình, mua đồ đạc, quản lý kinh tế, mua phương tiện mới và mỗi người chơi có thể chơi trò chơi theo một cách rất khác so với những người chơi khác. Đó là câu chuyện của bạn. Các khía cạnh sinh tồn cũng được thêm vào trò chơi, nơi bạn cần quản lý kinh tế, nạn đói và các nhu cầu khác. Bạn cần phải cẩn thận để tránh bị Phá sản và trở thành nhà phân phối chính cho hóa chất và thiết bị an toàn trong khu vực. Bạn thậm chí có thể tiến xa hơn bằng cách ký hợp đồng với một công ty xuất khẩu để bắt đầu bán sản phẩm của riêng bạn trên thị trường thế giới.

  Tải game PewDiePie: Legend Of The Brofist Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Factory Runner

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Factory Runner, nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Factory Runner” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Factory Runner và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Factory Runner

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Factory Runner với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Panzer Dragoon: Remake Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 10 (64-Bit)
 • CPU: i5-3570 4 nhân 3,4 GHz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: GTX 670
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 13 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Boomerang X Full Crack miễn phí
Next articleTải game Ys IX: Monstrum Nox Full Crack miễn phí (v1.0.4)