Tải xuống trò chơi PC miễn phí Evil Genome được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Evil Genome được phát hành vào ngày 7 tháng 8 năm 2017

 

Giới thiệu về trò chơi

Evil Genome được thực hiện bởi Crystal Depths Studio. Nó là một trò chơi phiêu lưu 3D theo chiều ngang đất hoang (Metroidvania). Nó hỗ trợ các yếu tố chơi đơn và kết hợp với khám phá thế giới đất hoang, platformer, chiến đấu chiến lược và phát triển vai trò. Bạn có thể sử dụng cả các kỹ năng trên mặt đất và trên không, thoát khỏi đòn đánh, chiến đấu với kẻ thù và thu thập các yếu tố trò chơi để phát triển nhân vật của mình. Câu chuyện xảy ra vào thế kỷ 23. Bạn đang theo lệnh của tổ chức TLS. Nhiệm vụ của bạn là điều tra và loại bỏ những thuộc địa đã làm mất nền độc lập của họ. Trong cuộc phiêu lưu, bạn phải đối mặt với các lực lượng của các khu vực khác nhau. Mời các bạn thưởng thức câu chuyện này!

Cách tải xuống và cài đặt bộ gen ác

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Evil Genome, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Evil Genome” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Evil Genome và chạy ứng dụng exe.
 5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Truck Driver Full Crack miễn phí (v1.30)

Tải xuống miễn phí Evil Genome

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Evil Genome bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Thắng 7 64bit / Thắng 8 / Thắng 10
 • CPU: Intel (R) Core i3 2.7GHz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: NVIDIA GeForce GTX 460
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Mạng: kết nối Internet băng thông rộng
 • Dung lượng: 10 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Tất cả các mô hình đều có thể áp dụng
 • Ghi chú bổ sung: Bộ nhớ hiển thị 2G trở lên
  Tải game Wolf Tails Full Crack miễn phí (Uncensored)

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game The Dream Machine Full Crack miễn phí (v1.0.5 & ALL CHAPTERS)
Next articleTải game Age of Barbarian Extended Cut Full Crack miễn phí (v1.8.8)