Tải xuống miễn phí trò chơi huấn luyện cưỡi ngựa cho PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Huấn luyện cưỡi ngựa được phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Một mình hoặc với bạn bè, khám phá một cách mới để tìm hiểu thêm về ngựa và cưỡi. Dựa trên văn bằng chính thức của FFE (liên đoàn cưỡi ngựa Pháp), được gọi là Galops, trò chơi giúp bạn cải thiện trong chế độ đào tạo, kiểm tra kiến ​​thức của bạn trong chế độ thi và vui chơi trong khi học với các trò chơi nhỏ giáo dục khác nhau: bạn sẽ sớm trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực cưỡi ngựa! Chế độ nhiều người chơi cho tối đa 4 người chơi! Thách thức kiến ​​thức cưỡi ngựa của bạn bè và hợp tác với họ để hoàn thành các bài tập thực hành!

 • 2500 câu hỏi về ngựa và cưỡi ngựa, được viết bởi các chuyên gia cưỡi ngựa và dựa trên văn bằng FFE chính thức.
 • Một bảng chú giải thuật ngữ lớn liên quan đến ngựa và cưỡi.
 • Các buổi đào tạo hoàn toàn có thể cá nhân hóa: chọn chủ đề (cưỡi ngựa, kiến ​​thức hoặc chăm sóc), số lượng câu hỏi và quyết định xem bạn có muốn sử dụng bộ đếm thời gian hay không.
 • Hơn mười lăm trò chơi nhỏ được chia thành 3 loại: đua sức bền, nhảy vượt chướng ngại vật và chải chuốt, sẽ giúp bạn áp dụng lý thuyết vào thực tế trong khi vui chơi.
 • Thống kê biểu đồ để theo dõi sự tiến bộ của bạn và xác định các lĩnh vực bạn cần tập trung nỗ lực.
  Tải game Super Street: The Game Full Crack miễn phí (Build 3384439)

Cách tải xuống và cài đặt khóa huấn luyện cưỡi ngựa

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Chương trình huấn luyện cưỡi ngựa, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Trích xuất để Huấn luyện cưỡi ngựa” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Huấn luyện cưỡi ngựa và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí huấn luyện cưỡi ngựa

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Huấn luyện Cưỡi ngựa bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Gryphon Knight Epic: Definitive Edition Full Crack miễn phí (v1.0.0)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7 (64 Bit)
 • CPU: 2.0 GHz
 • RAM: RAM 4 MB
 • Card Đồ Họa: Thẻ tương thích DirectX
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game I Am The Prosecutor: No Evidence? No Problem! Full Crack miễn phí
Next articleTải game Godus Wars Full Crack miễn phí