Tải xuống miễn phí Endless ATC Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Endless ATC được phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2015

 

Giới thiệu về trò chơi

Trong trò chơi này, bạn là người điều khiển phương pháp tiếp cận tại một sân bay đông đúc: bạn hướng dẫn các máy bay đến đường băng an toàn, bằng cách đưa ra các hướng dẫn về hướng, độ cao và tốc độ. Một khi bạn để máy bay đánh chặn đường tiếp cận (ILS) ở phía trước đường băng, chúng sẽ chuyển đến tháp điều khiển và sau đó bạn ghi điểm. Miễn là bạn không mắc lỗi, điểm của bạn lượng truy cập sẽ tiếp tục tăng. Tìm hiểu số lượng chuyến bay bạn có thể quản lý để kiểm soát tại một thời điểm. Hoặc, bạn có thể chọn giới hạn tỷ lệ lưu lượng truy cập ở một mức cố định, để có một trò chơi thoải mái. Đồ họa ở mức tối thiểu, giống như màn hình radar tracon thực, nhưng cơ chế bên dưới rất chi tiết và bóng bẩy. So với các trò chơi khác cùng thể loại, trò chơi này kết hợp phần lớn chủ nghĩa hiện thực của các trình mô phỏng hạng nặng, với phong cách thông thường của trò chơi ATC arcade. Sim bao gồm 9 sân bay, mỗi sân bay sẽ có những đặc điểm riêng biệt. Và lưu lượng truy cập được tạo ngẫu nhiên sẽ cung cấp cho bạn tất cả các loại tình huống khác nhau, cung cấp nhiều giờ chơi.

  Tải game Stable Orbit – Build Your Own Space Station Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt ATC bất tận

  1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
  2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
  3. Sau khi tải xong Endless ATC, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Endless ATC” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
  4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Endless ATC và chạy ứng dụng exe.
  5. Hãy vui vẻ và chơi! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Endless ATC

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Endless ATC với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Record Of Agarest War Mariage Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

  • HĐH: Windows XP
  • CPU: Pentium 4
  • RAM: RAM 512 MB
  • Card Đồ Họa: Tích hợp
  • Dung lượng: 20 MB dung lượng trống

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game The Ascent Full Crack miễn phí
Next articleTải game Black & White Bushido Full Crack miễn phí