EERIE Tải xuống Miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. EERIE được phát hành vào ngày 12 tháng 6 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

EERIE là một trò chơi dựa trên dự án Touhou. Ba nhân vật chính là Daiyousei, Kijin Seija và Ringo. Họ có các kỹ năng và thuộc tính đặc biệt của riêng họ. Khác với trò chơi đa nhân vật chính, mỗi nhân vật chính có mục tiêu nhiệm vụ, mối quan hệ phe phái và câu chuyện riêng. Ngoài ra, ba nhân vật chính còn thù địch với nhau. EERIE có một kho vũ khí khổng lồ bao gồm súng lục, súng tiểu liên, súng trường tấn công cỡ nhỏ, MG cỡ trung bình, súng bắn tỉa, súng ngắn và súng phóng lựu. Hầu hết chúng đều dựa trên những vũ khí hạng nhẹ quân sự xuất sắc được thiết kế và sản xuất trên khắp thế giới trong thực tế. Ngoài ra, còn có hệ thống tùy biến súng ống phong phú và chân thực nhất trong các game phong cách hoạt hình hiện nay. Mặc dù súng có thể được tùy chỉnh sâu, chúng cũng có thể được nạp đạn cho các mục đích khác nhau. Với nhiều đối tượng ném khác nhau, sự kết hợp giữa công nghệ bắn súng và chiến lược chiến thuật sẽ trở nên gần gũi hơn.

  Tải game Another Brick In The Mall Full Crack miễn phí (v1.1.4)

Cách tải xuống và cài đặt EERIE

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong EERIE, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành EERIE” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục EERIE và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí EERIE

Nhấp vào nút tải xuống bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí EERIE với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Spooky’s Jump Scare Tải game Mansion Full Crack miễn phí

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: Lõi kép 2,7 GHz trở lên
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: Đồ họa HD Intel® 620
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 3 GB dung lượng khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh được hỗ trợ của Windows

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Crystal Caves HD Full Crack miễn phí (v1.0)
Next articleTải game Fort Meow Full Crack miễn phí (v1.1.1)