Tải xuống miễn phí Dustforce DX Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Dustforce DX được phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2012

 

Giới thiệu về trò chơi

Làm sạch thế giới với phong cách! Là một người lao công nhào lộn, bạn là một lực lượng lão luyện chống lại khói bụi và sự mất trật tự. Nhảy và lao ra khỏi tường và trần nhà, và khéo léo vượt qua những môi trường bấp bênh. Làm sạch từng cấp độ một cách nhanh chóng và kỹ lưỡng để đạt được thành thạo trong nền tảng quét quét 2D này. Các tính năng chính:

 • Hơn 75 cấp độ khác nhau về độ khó, từ cấp độ khám phá thanh lịch đến những thử thách khốc liệt dành cho những người chơi khó tính.
 • Hơn 100 cấp độ do cộng đồng tạo ra được bao gồm trong khu vực trò chơi của riêng họ.
 • Cạnh tranh trên bảng xếp hạng trực tuyến và xem ngay lập tức các bản phát lại của mọi nỗ lực tốt nhất của người chơi.
 • Chơi với bạn bè của bạn bằng các trận đấu nhiều người chơi tại địa phương.
 • Đi lang thang qua vô số môi trường tuyệt đẹp kèm theo nhạc nền gốc.
 • Tạo thế giới của riêng bạn với trình chỉnh sửa cấp độ, đồng thời chia sẻ và chơi chúng với phần còn lại của cộng đồng một cách liền mạch.
  Tải game Ghosts ‘n Goblins Resurrection Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Dustforce DX

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống Dustforce DX, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén thành Dustforce DX” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Dustforce DX và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Dustforce DX

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Dustforce DX bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Being a DIK Full Crack miễn phí (v08.16.2021 & Uncensored)

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows XP, Vista, 7
 • CPU: Core 2 Duo 2.0 GHz hoặc tương đương
 • RAM: 1GB
 • Dung lượng đĩa cứng: Dung lượng trống 400MB
 • Thẻ video: Card đồ họa chuyên dụng hỗ trợ Shader Model 2.0
 • DirectX®: 9.0c

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Nanairo Reincarnation Full Crack miễn phí
Next articleTải game Legion Gold Full Crack miễn phí (v1.2.0)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here