Drift Streets Japan Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Drift Streets Japan được phát hành vào ngày 21 tháng 12 năm 2015

 

Giới thiệu về trò chơi

Trò chơi đua xe về Đua xe đường phố ban đêm bất hợp pháp! Xe đẹp và điều chỉnh động cơ tiên tiến! Vật lý thực tế nhất và tốt nhất! Đồ họa chất lượng nhất! Lái xe trên Đường cao tốc Nhật Bản rộng lớn với lưu lượng truy cập! Cảm nhận Trải nghiệm thực tế, thử drift với camera buồng lái ô tô! Khoang lái của xe chất lượng cao. Realistic Engine Power Đồ thị thời gian thực. Hệ thống tính điểm tuyệt vời! Chế độ trực tuyến lên đến 600 người chơi! Nhiều người chơi cục bộ! Bạn có thể chơi với tối đa 32 người bạn! Bây giờ bạn có thể tạo vật lý của riêng bạn! Bạn có thể làm cho xe từ FWD thành RWD! Bạn có thể trôi dạt, đua hoặc kéo với chiếc xe của mình! Thiết lập vật lý yêu thích của bạn! Hỗ trợ sửa đổi! (Bản đồ tùy chỉnh và Ô tô có thể được tải trên diễn đàn)

Cách tải xuống và cài đặt Drift Streets Japan

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Drift Streets Japan, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén sang Drift Streets Japan” (Để thực hiện việc này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Drift Streets Japan và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.
  Tải game Beholder 2 Full Crack miễn phí (v1.5.15064)

Tải xuống miễn phí Drift Streets Japan

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Drift Streets Japan với liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn vô hiệu hóa chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn nó xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

Cấu hình đề xuất

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: Intel Celeron, Pentium 4
 • RAM: 1024 MB RAM
 • Card Đồ Họa: Nvidia Geforce GTX275
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Dung lượng: 1 GB dung lượng khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: DX11 được đề xuất

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Kungfu Cowboy Full Crack miễn phí (v1.0)
Next articleTải game American Conquest: Fight Back Full Crack miễn phí (v1.5.0)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here