Dread Templar Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Dread Templar được phát hành vào ngày 13 tháng 8 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Dread Templar là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ nhanh, kết hợp các yếu tố từ cả game bắn súng cổ điển hiện đại và kinh điển từ những năm 90. Bạn là một Dread Templar đang tìm kiếm sự trả thù của mình sâu trong vương quốc ác quỷ. Khám phá các cấp độ và giải các câu đố để tìm vũ khí và nâng cấp ẩn. Đối mặt với lũ quỷ và yêu quái khát máu bằng cách sử dụng thiết bị ninja, súng cầm tay và vũ khí địa ngục sẽ khiến BẠN trở thành thứ đáng sợ nhất trong địa ngục. Đạt được Sức mạnh Kinh hoàng và tùy chỉnh các kỹ năng của bạn theo lối chơi của bạn, vì chúng sẽ giúp bạn trong cuộc chiến chống lại thế lực đen tối.

Đặc trưng:

 • Dread Templar sử dụng các yếu tố từ cả FPS cổ điển hiện đại và game bắn súng cổ điển như lối chơi nhịp độ nhanh, lao đi, bắn trúng đầu và thời gian đạn để bạn có thể thưởng thức các trò chơi bắn súng cổ điển theo cách hiện đại!
 • Tùy chỉnh các kỹ năng vũ khí của bạn để phù hợp với lối chơi của riêng bạn và chiến đấu chống lại lũ quỷ.
 • Hơn 10 loại vũ khí trong trò chơi bao gồm kiếm katana, súng cầm tay và súng địa ngục!
 • Khám phá các khu vực phụ và địa điểm bí mật, giải các câu đố thú vị và nhận phần thưởng.
 • Phong cách nghệ thuật cổ điển thủ công – tất cả các yếu tố trong trò chơi bao gồm vũ khí, ma quỷ và cấp độ đều được thực hiện theo phong cách nghệ thuật pixel retro gợi nhớ đến những game bắn súng những năm 90.
  Tải game Remember Me Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Dread Templar

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Dread Templar, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Extract to Dread Templar” (Để làm điều này, bạn phải có 7-Zip, bạn có thể tải ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Dread Templar và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Dread Templar

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Dread Templar bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Sam & Max Hit The Road Full Crack miễn phí (GOG)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 64 Bit
 • CPU: CPU 2,5+ GHz
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: NVidia GTX 560
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Football Manager 2021 Full Crack miễn phí (v24.1)
Next articleTải game Boyfriend Dungeon Full Crack miễn phí