Tải xuống miễn phí Doomsday Vault PC Game được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Doomsday Vault được phát hành vào ngày 5 tháng 8 năm 2021

 

Giới thiệu về trò chơi

Giải cứu đời sống thực vật quý giá của Trái đất. Trong bộ đồ robot của bạn, điều hướng một thành phố ngập nước, đột nhập vào một hang ổ dưới lòng đất và khám phá các kim tự tháp cổ đại. Tìm và thu thập hạt giống và đưa chúng về sự an toàn của Vault. Ươm mầm để trồng những cây trồng mới bền vững. Mở khóa các công cụ và vật phẩm bổ sung để tùy chỉnh bộ đồ của bạn. Bạn đang thực hiện một nhiệm vụ duy nhất để giải cứu đời sống thực vật quý giá của Trái đất. Phiêu lưu trong bộ đồ robot của bạn bằng cách sử dụng các công cụ và khả năng của nó để khám phá những môi trường đầy thử thách. Xác định vị trí và thu thập đời sống thực vật quý giá còn sót lại của Trái đất. Giải cứu hạt giống khỏi những loài nguy cấp này và trả chúng về sự an toàn của Vault. Tìm chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng hạt giống của bạn và trồng trọt bền vững trong Vault của bạn. Tiến bộ qua các cấp độ và trồng trọt để mở khóa các công cụ bổ sung và tùy chỉnh bộ đồ robot của bạn.

  Tải game Need For Speed: Hot Pursuit Full Crack miễn phí

Cách tải xuống và cài đặt Doomsday Vault

 1. Nhấp vào nút Tải xuống bên dưới và bạn sẽ được chuyển hướng đến UploadHaven.
 2. Chờ 5 giây và nhấp vào nút ‘Download Now’ màu xanh lam. Bây giờ hãy để quá trình tải xuống bắt đầu và đợi nó kết thúc.
 3. Sau khi tải xong Doomsday Vault, hãy nhấp chuột phải vào tệp .zip và nhấp vào “Giải nén vào Doomsday Vault” (Để làm điều này, bạn cần có 7-Zip, bạn có thể tải xuống ở đây).
 4. Nhấp đúp vào bên trong thư mục Doomsday Vault và chạy ứng dụng exe.
 5. Chúc bạn chơi game vui vẻ! Đảm bảo chạy trò chơi với Administrator và nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy tìm thư mục Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt tất cả các chương trình trong thư mục.

Tải xuống miễn phí Doomsday Vault

Nhấp vào nút TẢI XUỐNG MÀU XANH LÁ CÂY trong phần nội dung Tiếng Anh bên dưới để tải Doomsday Vault bằng liên kết trực tiếp. Đây là phiên bản đầy đủ của trò chơi. Đừng quên chạy trò chơi với tư cách Administrator.

LƯU Ý:
Trò chơi này đã được cài đặt sẵn cho bạn, có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó. Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi thiếu dll nào, hãy đảm bảo tìm thư mục _Redist hoặc _CommonRedist và cài đặt directx, vcredist và tất cả các chương trình khác trong thư mục đó. Bạn cần các chương trình này để trò chơi chạy. Tìm tệp ‘HOW TO RUN GAME!!.txt’ để được trợ giúp thêm. Ngoài ra, hãy đảm bảo nhấp chuột phải vào exe và luôn chọn “Run as Administrator” nếu bạn gặp sự cố khi lưu trò chơi. Luôn tắt chương trình chống vi-rút của bạn trước khi giải nén trò chơi để ngăn trò chơi xóa các tệp crack. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, hãy nhấp vào ở đây

  Tải game Ever Forward Full Crack miễn phí (Incl. DLC)

Cấu hình đề xuất

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • HĐH: Windows 7 SP1 + 64bit hoặc mới hơn
 • CPU: SSE2 64 bit
 • RAM: RAM 4 GB
 • Card Đồ Họa: DX10 (kiểu đổ bóng 4.0+)
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Dung lượng: 2 GB dung lượng khả dụng

Ảnh chụp màn hình

Previous articleTải game Haven Park Full Crack miễn phí (v1.0.7)
Next articleTải game Dodgeball Academia Full Crack miễn phí (v1.2)